Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

GIÁ THAM KHẢO:

504.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
504.000
Mã sản phẩm :
PV1-560-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Nồng độ:

12.5 %

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Nếu bạn là người yêu thích rượu vang Pháp thì khi hỏi về một dòng vang Pháp đặc biệt nổi tiếng chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến dòng vang Bordeaux. Ở vùng rượu ấy tồn tại một chai rượu trắng với mức giá trung bình xứng tên Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White. Rượu được sản xuất từ sự kết hợp ba giống nho thành viên là Sauvignon, Semillon và Muscadelle với nồng độ nhẹ nhàng vừa phải.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Giá của Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Rượu là một gợi ý hoàn hảo, là một lựa chọn phù hợp sử dụng trong các bữa ăn gia đình, các bữa tiệc ngoài trời trong những ngày hè oi ả, nóng bức bởi rượu sở hữu một mức giá trung bình mà vừa phải 560.000 đồng/ chai.

Giới thiệu về Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Có cách nào khác để đánh giá rượu ngoài việc phải thưởng thức, khám phá hương vị của rượu. Hãy một lần thưởng thức rượu vang trắng này và cảm nhận tinh hoa văn hóa của cái nôi sản xuất rượu vang bền vững, bạn sẽ thấy được hương vị của cuộc sống thu gọn trong một ly rượu.

Vị rượu nhẹ nhàng, dịu ngọt, nồng nàn, mượt mà mà sâu lắng của các loại trái cây miền nhiệt cùng hòa quyện, tô thắm trong một chai vang đến từ vùng Bordeaux nước Pháp nơi có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang.

Thành phẩm trong những chai thủy tinh với thiết kế chai đơn giản, với ánh sáng màu vàng ấn tượng,  tỏa sáng hoàn toàn khắp cơ thể rượu điều thường gặp ở bất kỳ chai vang trắng truyền thống nào. Rượu không xa hoa, cầu kì, chẳng quyền lực, phô trương như những dòng vang đỏ nhưng rượu là một gợi ý hoàn hảo cho một dòng vang trắng nổi tiếng thơm ngon chẳng kém cạnh phần nào.

Đặc điểm của Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Như bất kỳ chai vang trắng nào của vùng nho Bordeaux, nho vẫn được sử dụng làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu. Với tỷ lệ nho Sauvignon Blanc nhiều nhất 55% sau đó là 35% nho Semillon và kết thúc là Muscadelle 10%. Rượu là sự phối trộn những ưu điểm vượt trội của ba giống nho, là sự phức hợp và đa dạng đặc trưng mang đến một phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát trong vòm miệng.

Andre Lurton Chateau Bonnet Bordeaux trắng là chai rượu vang mang đến một hương vị đặc biệt, một cảm nhận tuyệt vời khi thưởng thức. Đó là sự hòa quyện hài hòa giữa vị và hương của các loại trái cây như táo, mơ, đào, cam, quýt đến các loại quả nhiệt đới như chuối, dứa, ổi hòa quyện lẫn mùi của mật ong, của bơ gợi ý kết thúc ở hương vani, hương gỗ sồi. Tùy từng thời điểm, mục đích sử dụng mà người ta cảm nhận được những mùi vị rất riêng trong tính cách chai vang đặc biệt này.

Quá trình sản xuất Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn thu hoạch những trái nho mang ánh sáng đặc trưng của mùa hè để sản xuất loại rượu vang này.

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, được lựa chọn cẩn thận trước khi sơ chế, ép lấy nước nho. Nước nho được ngâm ủ cẩn thận, lên men trong những thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian dài, tiếp tục lão hóa trong chai trước khi mang bán ra ngoài thị trường.

Thưởng thức Rượu Vang Andre Lurton Chateau Bonnet White

Thưởng thức rượu vang trắng này bạn cảm nhận được hương vị của cuộc sống, của hương hoa, của vị quả. Rượu là một gợi ý, là sự lựa chọn thích hợp trong các bữa ăn hàng ngày kết hợp cùng nhiều món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, các món nướng hoặc phô mai trưởng thành… ở nhiệt độ lý tưởng 12 – 16 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658