Rượu Vang Amayna Pinot Noir

Rượu Vang Amayna Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

1.480.000

Mã sản phẩm :
TTTL-1.579-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Amayna Pinot Noir sở hữu thiết kế đẹp mắt theo phong cách sang trọng. Nhà sản xuất rượu Garces Silva từ Chile đã xuất sắc tạo nên sản phẩm rượu vang chất lượng cao từ giống nho Pinot Noir, nồng độ 14,5% có dung tích 750ml rượu vẫn luôn được biết đến không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà chất lượng rượu đạt đến độ hoàn hảo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Amayna Pinot Noir

Giới thiệu về rượu vang Amayna Pinot Noir

Amayna Pinot Noir có màu đỏ hồng đậm và ánh tím vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là độ thơm phức tạp được kết hợp hài hòa do ảnh hưởng của biển và quá trình chín chậm của nho. Cụ thể nhờ ảnh hưởng của biển và đất đá bazzan mà giống nho Pinot Noir có màu đỏ tím rất đậm, điều đó chính là chìa khóa mang đến màu sắc rượu làm say đắm lòng người đến vậy.

Đặc biệt khi rượu được lắng đọng, sóng sánh trong những chiếc ly thủy tinh trong suốt, màu sắc tuyệt vời ấy càng trở nên hấp dẫn. Bên cạnh đó, vị rượu cũng không quá nồng đậm mà nhẹ nhàng lan tỏa với mùi hương ấn tượng. Người thưởng thức khó mà cảm nhận được bất kỳ dấu hiệu nào của chất nhũ hóa. Vị của tannin rượu dày và điều hòa.

Đặc điểm của rượu vang Amayna Pinot Noir 

Nhấp rượu vang tròn đầy trong vòm miệng các bạn sẽ cảm nhận được hương vị của rượu vang. Đó là hương vị từ các loại quả chín mọng như: quả nam việt quất hay quả dâu tây trở thành điểm nhấn của rượu. Nồng độ rượu cũng không quá cao mà vô cùng nhẹ nhàng, mềm mại với dư vị hài hòa. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong bữa tối hàng ngày của gia đình, hay làm quà biếu tặng vô cùng tinh tế, thể hiện được tâm ý của người tặng

Rượu của Garces Silva phù hợp khi sử dụng cùng các món thịt cừu, thịt trắng, mì ống và các loại chim hoang dã. Ngoài ra, nhiệt độ sử dụng rượu vang ngon nhất khi để ở 14 đến 16°C. Tuy là vấn đề nhỏ nhưng nhiệt độ chính là yếu tố then chốt giúp hương vị rượu vang trở nên tròn vị đặc biệt nhất.

Những giải thưởng giá trị rượu vang Amayna Pinot Noir đã đạt được

Giá trị của rượu đã được đông đảo khách hàng công nhận. Và minh chứng rõ ràng nhất chính là những giải thưởng mà chai vang tuyệt vời này đạt được như:

– Giải thưởng của Rượu Vang Chile Amayna Pinot Noir

– Amayna Pinot Noir 2015: 91 puntos – James Suckling

– Amayna Pinot Noir 2015: 91 puntos – Tim Atkins

– Amayna Pinot Noir 2014: 91 điểm -Tim Atkin MW

– Amayna Pinot Noir 2013: 92 điểm- Vinous

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658