Rượu Vang Amarone Della Valpolicella Riserva Del Fondatore

Rượu Vang Amarone Della Valpolicella Riserva Del Fondatore

GIÁ THAM KHẢO:

3.750.000

Mã sản phẩm :
HHHD-3950-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Nằm trong số những dòng vang cổ điển của bộ sưu tập nổi tiếng, hãng rượu vang lừng danh Antiche Terre Venete của đất nước hình chiếc ủng đã làm ra một sản phẩm biểu tượng của nền sản xuất rượu vang nước  Ý đó chính là rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore.

Rượu là chai vang có tiềm năng. Chính vì những hương thơm tiêu biểu, rượu mang lại sức mạnh đặc trưng, chúng thể hiện một lượng trái cây lớn cùng cảm nhận riêng. Rượu có xuất xuất xứ từ Antiche Terre Veneto – Italia, được làm từ giống nho Corvina Veronese, Corvinone, Rondinella và có nồng độ cồn 16%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Giới thiệu rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Ở nước Ý có một vùng còn lưu giữ lại những hình ảnh lịch sử của thời trung cổ, còn lưu giữ lại một trong những nhà hát bậc nhất thời La Mã cổ đại trên thế giới, nơi các buổi hòa nhạc và sự kiện vẫn được tổ chức. Nơi đó đã khai sinh ra dòng rượu Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore đầy giá trị.

Vang Ý Amarone là dòng rượu biểu tượng của nhà rượu Antiche Terre Venete, là biểu hiện của tình yêu thổ nhưỡng đặc trưng và cống hiến cho truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời. Người ta thưởng thức chúng một cách từ từ bởi hương vị không thể hiện ngay tức khắc mà lại biến động nhẹ nhàng. Đó cũng là nguyên do khiến vang phát triển thêm tiềm năng, để lại những cảm nhận truyền thống trong phong cách cơ bản có sẵn.

Đặc điểm rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Rượu có màu đỏ ruby đậm thừa hưởng từ giống nho Corvina, Corvinone, Rondinella nổi tiếng. Theo đó là hương thơm cay nồng của mận và anh đào, hương mâm xôi đỏ nhẹ nhàng.

Hương vị của dòng vang cao cấp này khá phức tạp với nhiều tổ hợp hương vị. Lúc đầu sẽ là hương vị tinh tế của anh đào, mâm xôi đen và hạnh nhân ngọt thể hiện rất rõ rồi dần dần trong cuống họng sẽ gợi lên hương vị của hoa quả quyện cùng vị chát mượt mà giúp rượu có vị ngon và để lại hậu vị lâu dài.

Việc sở hữu nồng độ 16% khá mãnh liệt cùng vị rượu đậm đà với tannin mềm mượt, phảng phất thanh lịch, rượu như đang khiêu khích người dùng bởi sự nổi loạn mà chúng mang lại.

Thưởng thức rượu vang Amarone Della Valpolicella Riserva del Fondatore

Để thưởng thức rượu ngon nhất, bạn nên để nghỉ trong decanter 1 giờ trước khi phục vụ. Uống trong ly lớn, sâu là thích hợp nhất. Rượu sẽ có sự hòa quyện tuyệt vời với các loại thịt đỏ, thịt nướng, các món ăn truyền thống của Ý và phục vụ lý tưởng nhất ở 16 – 18 độC.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658