Rượu Vang Chateau Haut Selve Reserve

Rượu Vang Chateau Haut Selve Reserve

GIÁ THAM KHẢO: 

1.550.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1550

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác như Đức, Ý, Tây Ban Nha thì có lẽ sản phẩm rượu vang Pháp có phong cách rất riêng. Chai Rượu Vang Chateau Haut Selve Reserve này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang Pháp bán chạy trên thị trường hiện nay. Thưởng thức rượu vang chắc chắn quý khách hàng sẽ đắm đuối rượu ngay từ giây phút ban đầu khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Château Haut Selve

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlot

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Ra đời từ vùng đất Bordeaux nước Pháp, nơi cội nguồn của biết bao những sản phẩm rượu vang đẳng cấp đỉnh cao, chai rượu vang này có được tên tuổi nhất định trên thị trường cũng là nhờ vào nguồn gốc xuất sứ khai sinh ra chúng.

Hai giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot được ví như loại nho vua sản xuất rượu vang đỏ được người ta lựa chọn để làm nên chai rượu vang này. Sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho làm nên hương vị vang đậm đà sâu sắc. Không những thế khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương hay anh đào.

Rượu vang được ví như sợi dây vô hình để gắn kết tình người bền chặt hơn nữa. Và cứ như vậy mỗi tín đồ của rượu vang Pháp nói chung họ chẳng bao giờ quên được hương vị của rượu vang sau mỗi lần thưởng thức rượu.

Có cấu trúc vang cân bằng và nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, chai rượu vang đảm bảo mang đến cho người dùng một lượng tanin mượt mà phong phú.

Thưởng thức rượu vang muốn được ngon hơn thì việc lựa chọn món ăn đi kèm sao cho phù hợp là rất cần thiết. Chai rượu vang nên được kết hợp dùng cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658