Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

GIÁ THAM KHẢO: 

1.190.000

Mã sản phẩm :
VVC-1375-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse là một trong những chai rượu vang trắng của Pháp đặc biệt ko thể thiếu trong các bữa tiệc hải sản.

Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Giới thiệu Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Được thành lập vào năm 1831 bởi Bernard Bichot, Albert Bichot là một trong những nhà máy rượu lớn nhất của Burgundy với 110 ha terroir trải dài trên 4 miền ở Chablis, Côte de Beaune và Côte de Nuits. Pouilly-Fuissé đến từ phía nam của Burgundy là tên của một ngôi làng ở Mâconnais sản xuất rượu vang Chardonnay rất đặc biệt. Các vườn nho sản xuất loại rượu này là một phần của một cảnh quan ngoạn mục, nơi đá vôi và đất sét nặng kết hợp với nhau để tạo ra một ‘terroir’ độc đáo. Rượu được làm từ cây nho Chardonnay có độ tuổi trung bình 30 năm mang đến cho chúng ta loại vang trắng vô cùng hấp dẫn.

Đặc điểm Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Nhắc đến rượu vang trắng, chắc chắn bạn sẽ thốt lên rằng: “Không thể bỏ qua được giống nho Chardonnay được!”. Đây là một giống nho cực kỳ phổ biến trên thế giới, cũng là một giống nho cực kỳ tuyệt vời. Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse được làm hoàn toàn từ 100% giống nho này đã tạo nên một loại vang trắng hương vị tươi mát tuyệt vời và nó rất dễ dàng để khiến những tín đồ vang trắng trên thế giới yêu thích.

Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse cho thấy màu vàng với màu xanh lá cây nổi bật. Mùi tinh tế của bạc hà với hương thơm của trái cây.

Với nồng độ 12.5% vol mang tới sức mạnh tươi mới trong tính cách, dung tích phù hợp trong các bữa tiệc của người dùng và được ưu chuộng. Tính cách của vang phù hợp với các món ăn chế biến phong phú và nền ẩm thực châu Á.

Được khuyến khích nên dùng ở nhiệt độ mát hoặc ướp lạnh với đá trước khi dùng.

Rượu này có thể để trong 3-5 năm hoặc nhiều hơn.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Nguyên liệu làm rượu không chỉ được lựa chọn kỹ càng mà quy trình làm nên rượu càng đặc biệt và nghiêm ngặt hơn để có thể tạo nên những chai rượu mang nét đặc trưng độc đáo của Albert Bichot Pouilly-Fuisse

Thu hoạch: Tay hái vào các thùng riêng lẻ. Trung bình 90 người hái được tuyển dụng theo nhu cầu hàng ngày của một cơ quan chuyên môn, cho phép thu hoạch linh hoạt đáng kể để tối ưu hóa độ chín. Phân loại nho cuối cùng bằng nho với một camera quang học. Rượu vang thông qua vinification trong thùng thép không gỉ để bảo quản trái cây tươi và đặc tính của Chardonnay. Đây được đánh giá là dòng vang đơn giản nhưng được ủ trong thời gian khá lâu, cũng là quá trình rất quan trọng trong việc làm rượu phải thật cẩn thận và tỉ mỉ.

Rượu có quá trình lên men rượu kéo dài từ 5 đến 6 tuần. Lên men truyền thống trong thùng thép không gỉ, kiểm soát nhiệt độ với lên men malolactic hoàn toàn. Trong quá trình lão hóa, có một chút gỗ sồi Pháp được thêm vào để mang lại cho rượu một sự mộc mạc và pha trộn tốt. Lão hóa 8 đến 10 tháng tuổi trong thùng thép không gỉ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116