Rượu Vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines

Rượu Vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines

GIÁ THAM KHẢO:

2.450.000

Mã sản phẩm :
VVC-2.520-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu Vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines là một trong những chai vang ngon nhất của nhà Albert Bichot rất phù hợp các món thịt đỏ như bò, cừu, phô mai..

Rượu Vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines

Giới thiệu rượu vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines.

Dù ngành công nghiệp sản xuất rượu vang thế giới đã trải qua bao nhiêu năm, đi qua biết bao nhiêu thăng trầm, có những bước phát triển đặc sắc, xuất hiện nhiều tên tuổi các quốc gia sản xuất vang thì có một điều vẫn luôn tồn tại. Đó là vị thế độc tôn của rượu vang Pháp vẫn luôn được các chuyên gia và những người yêu thích rượu vang trên khắp thế giới đánh giá cao.

Cote de Beaune là vùng sản xuất rượu vang chủ chốt tại Burgundy, miền đông nước Pháp, đặt tên theo thị trấn chính, Beaune, tâm điểm của ngành rượu vang địa phương. Nổi tiếng là nơi làm ra những chai rượu vang đỏ Burgundy hàng đầu. Tại đây, rượu vang phần lớn được làm từ giống nho Pinot Noir. Trong đó nổi bật là rượu vang Albert Bichot Pommard “Clos des Ursulines”- Monopole, Domaine du Pavillon.

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines.

Vườn nho này là một trong những phần dành riêng cho chương trình nghiên cứu khoa học về cây nho của Burgundy – Bourgogne. Việc lựa chọn và trồng nho từ Cote de Beaune cho phép đa dạng các terroir và do đó các đặc tính được tìm thấy trong sự phức tạp của loại rượu này.

Rượu là sự hòa quyện của vani và bánh mì nướng, hương của quả mâm xôi. Mở ra một vòm miệng tròn và quyến rũ với mức độ axit phù hợp để đảm bảo một số khả năng giữ. Kết cấu của nó là vững chắc mà không nghiêm trọng, hương vị và quyến rũ, một sự kết hợp hài hòa. Mang lại sự cân bằng và cảm giác dài lâu.

Nhiệt độ thích hợp: 16 độ C (61-62 độ F)

Phương thức sản xuất rượu vang Albert Bichot Pommard Clos des Ursulines.

Vào tháng chín, nho chín hoàn toàn được thu hoạch bằng tay, với sự lựa chọn cẩn thận những trái tốt nhất. Công nhân phải dùng tay loại bỏ bớt những lá hoặc cành nho hỏng từ chùm nho. Sau đó, nho được đặt trên một dây chuyền. Từ đây, dây chuyền máy móc của nhà máy bắt đầu xử lý nho: ngắt các trái nho khỏi chùm và đưa lên băng chuyền. Những trái nho được hái về và được ngâm trong khoảng 2-3 tuần dưới nhiệt độ thích hợp.

Sau đó người ta ủ rượu trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Pháp (10% gỗ mới) từ 12- 15 tháng. Trong quá trình trưởng thành, từng bước phải được thực hiện sau những đánh giá, thử nghiệm kỹ lưỡng từng thùng một. Dữ liệu được thu thập lại và hoàn thành sau những phân tích công nghệ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658