Rượu vang Albert Bichot Meursault

Rượu vang Albert Bichot Meursault

GIÁ THAM KHẢO:

2.680.000

Mã sản phẩm :
VVC-3080-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Nằm ở trung tâm của Côte de Beaune, Meursault là một trong những ngôi làng hàng đầu và là một trong những ngôi làng nổi tiếng nhất ở Burgundy – Bourgogne. Đất ở đây là đá vôi trắng và đất sét trên các sườn đồi dốc theo hướng đông-đông nam. Trên thực tế Meursault thường được gọi là thủ đô của những người da trắng vĩ đại của Burgundy. Vang Pháp với hương vị khá phù hợp với khẩu vị của người Á Đông, và Albert Bichot Meursault là một trong những chai vang tuyệt vời cho người thưởng thức được làm bởi nhà sản xuất rượu trẻ Domaine du Pavillon đem đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt về mùi vị của vang trắng.

Rượu vang Albert Bichot, Meursault

Đặc điểm Rượu vang Albert Bichot Meursault

Được sản xuất bởi khu bất động sản nổi tiếng của Jac du Pavillion, vườn nho kết hợp cả hai loại đất hàng đầu dựa trên đất sét và đá vôi mà mỗi loại tạo ra các đặc điểm hơi khác nhau trong nho. Nắm giữ của Albert Bichot nằm giữa đường đứt gãy giữa cả hai loại đất và do đó chúng tạo ra một biểu hiện hoàn hảo cho phong cách của Rượu vang Albert Bichot Meursault

Sự phân bổ chăm sóc và vốn đáng kể này tạo ra một loại Rượu tuyệt vời cho thấy toàn bộ trái cây Chardonnay kết hợp đẹp mắt với các đặc tính của gỗ sồi ngọt và khói, có ghi chú của kẹo chanh, hạnh nhân, hoa trắng và bánh mì mới nướng và được thể hiện trên vòm miệng mạnh mẽ, đầy đặn nhưng cân bằng hoàn hảo với độ chua và chiều dài đáng kinh ngạc.

Lý tưởng với cá hảo hạng, cá vỏ, thịt trắng, thịt gà trong nước sốt và pho mát đầy đủ hương vị.

Phục vụ trong khoảng từ 12 ° C đến 14 ° C (53 ° F – 57 ° F).

Phương thức sản xuất rượu vang Albert Bichot, Meursault

Những trái nho được thu hoạch bằng tay trong những thùng 25 kg và sau đó quả trải qua nhẹ nhàng, chọn lọc nhằm tránh gây hư hại hay dập nát nho. Được lên men ở nhiệt độ thấp. Cặn của quả nho được để trong nước rượu trong vòng 11 tháng  mang lại hương vị đậm đà hơn. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang.

Phải được chuyển sang thùng gỗ sồi (gỗ sồi mới 35%) để lên men rượu lâu dài, từ 3 tuần đến hai tháng. Rượu có độ tuổi từ 12-15 tháng. Để nghỉ ngơi trong thùng ít nhất 6 tháng trước khi đem ra thị trường

Giai đoạn chuyển đổi này, vốn luôn có một chút bí ẩn và cảm xúc ngay cả đối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất, được theo sau bởi sự lựa chọn quyết liệt một phần chất lỏng quý giá trong quá trình pha trộn, do đó chỉ tạo ra các loại rượu vang đặc biệt. Trong những năm khi thu hoạch chưa đạt chất lượng theo yêu cầu, sẽ không có vang trắng nào được đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658