Rượu vang Albert Bichot Mercurey

Rượu vang Albert Bichot Mercurey

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
VVC-1500-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Albert Bichot Mercurey là chai rượu vang đỏ của pháp,có giá khoảng 1tr500 rất phù hợp với người tiêu dùng trong và ngoài nước .

Giới thiệu Rượu vang Albert Bichot Mercurey

Rượu vang Albert Bichot Mercurey là chai rượu rất nổi tiếng của hãng Albert Bichot là hãng rượu sản xuất rượu vang hàng đầu tại Pháp cũng như trên toàn thế giới

Mercurey được đặt theo tên của ngôi đền La Mã được xây dựng ở đây để tôn vinh vị thần Mercury.

Với 650 ha (1606 mẫu Anh), 85 vườn nho “làng” và 32 Premier Crus, khu đất này sản xuất cả rượu vang Village và Premier Cru

Hai vườn nho chính của chúng tôi được trồng trên sườn đồi nơi họ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với phía tây nam.

Đất rất giàu đất sét và thoát nước tốt do tính chất đá của nó. Nền tảng bao gồm đá vôi nén với một vài khu vực đá vôi chủ yếu là marly.

Rượu vang Albert Bichot Mercurey

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Mercurey 

Rượu vang Albert Bichot Mercurey được làm từ giống nho Pinot Noir Là một loại nho có hương thơm nhẹ nhàng, tế nhị màu sắc hồng tươi, mùi vị không đậm đà như Cabernet Sauvignon hay như Merlot. Và nếu như Merlot được so sánh với một người đàn bà đầy quyến rũ, thì Pinot Noir giống như một cô thiếu nữ yểu điệu thanh tân, hay hờn giận thất thường, nhưng cũng dễ làm cho người ta say đắm. Dịu dàng, êm ái, mềm như nhung lụa mà vẫn thắm thiết nồng nàn. Pinot Noir là loại nho đỏ thượng hạng ở vùng Bourgogne của Pháp, và chỉ phát triển tới mức tuyệt hảo khi ở đó mà thôi.

Rượu vang Albert Bichot Mercurey làm từ giống nho tuyệt hảo này có màu đỏ đậm sâu, sống động một sự pha trộn tinh tế của hương thơm của trái cây màu đỏ và gia vị tăng cường của mùi thuốc lá, hương vị tươi mát lan tỏa mạnh mẽ trong miệng. Khoáng chất trên vòm miệng với sự cân bằng tốt ,tannin rất mềm và êm dịu. Hậu vị cân bằng và sâu, phong phú. Kết thúc ấm áp trên trái cây kẹo và gợi ý của vani.

Nồng độ khá nhẹ nhàng chỉ vào mức: 13%

Phối với thức ăn: Thịt vịt nguội, thịt thỏ, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê, các món thịt đỏ nướng khác.

Nhiệt độ: 14-16 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Phương thức sản xuất Rượu vang Albert Bichot Mercurey

Nho được tỉa lá, chiết cành, chăm bón đầy đủ cho ra những thứ rượu thơm ngon thanh nhã không một loại nho nào sánh kịp. Những trái nho được lấy từ các cây nho ít nhất 20 năm tuổi. Sau quá trình tuyển chọn tỷ mỷ, các trái nho được đem về nhà máy cẩn thận nhằm tránh dập nát nho. Rượu vang trải qua quá trình lên men chậm ở nhiệt độ được kiểm soát là 18 °C. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 6 tháng. Đóng chai được thực hiện sau một năm lão hóa trên các thùng nhỏ trong thùng (gỗ sồi mới 30%).

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658