Rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

Rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO:

6.950.000

Mã sản phẩm :
VVC-7.320-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Nói đến nhà sản xuất Albert Bichot thì không thể không nhắc đến chai Rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru nó chính là một đứa con tinh thần của nhà sản xuất này với hương vị và chất lượng trên cả tuyệt vời.

Rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

Giới thiệu rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

Rượu vang Pháp được coi là nhà bức tường thành vĩ đại trong nền công việc sản xuất rượu vang thế giới, bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất nào mang thương hiệu rượu vang Pháp đều khiến thực khách cảm thấy yên tâm và hài lòng về hương vị và chất lượng hảo hạng. Rượu vang này không phải là ngoại lệ, ngay từ khi xuất hiện, dòng vang này đã gây ấn tượng bởi phong cách cuốn hút và dư vị dài lâu.

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

Rượu có màu đỏ đậm quý phái khiến cho thực khách ngay lập tức bị thu hút bởi diện mạo bên ngoài. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Pinnot Noir nổi tiếng của khu vực Cote de Nuits nho Pinot Noir, nước Pháp. Nhấp một ngụm rượu vang, ngay lập tức vị giác thực khách bị đánh gục bởi hương thơm nồng nàn quyến rũ của hoa quả chín đỏ, như: mận, việt quất, mâm xôi… kết hợp cùng gia vị được lựa chọn kỹ lưỡng và cân bằng hoàn hảo.

Điểm đặc biệt của dòng vang này là dư vị dài lâu tạo nên những cảm xúc bất tận, với chất tannin cân đối khiến cho mọi nguyên liệu trở nên hòa quyện và bùng nổ tới từng tế bào của vị giác. Rượu có cấu trúc ổn định và phong cách trưởng thành. Dòng rượu vang này phù hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng và các món hầm. Độ cồn của nó được đánh giá là khá nhẹ nhàng chỉ 13,5%, vì thế bất kỳ đối tượng nào say mê rượu vang Pháp đều có thể lựa chọn dòng vang này để thưởng thức. 

Quy trình sản xuất rượu vang Albert Bichot Latricieres Chambertin Grand Cru

Giống nho Pinnot Noir nổi tiếng của khu vực Cote de Nuits – Bourgogne nho Pinot Noir nước Pháp được thu hoạch vào thời điểm nho đạt chất lượng tốt nhất về đội chín, độ mỏng của vỏ, lượng axit có trong chất nho…

Quá trình sản xuất bắt đầu với việc thu hoạch nho, sơ chế, sau đó những trái nho được đưa vào quá trình ép lấy nước lên men và ủ rượu. Quy trình sản xuất rượu vang được giám sát một cách nghiêm ngặt và giống như quy trình sản xuất của rượu vang Pháp, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng một thời gian dài để đánh thức hương vị tiềm ẩn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658