Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec

Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
WH1-2.500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Một trong số những sựa lựa chọn hoàn hảo về vang ngọt của Pháp dành trọn cho những bữa tiệc đó chính là chai Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec. Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì có trong hương vị của chai vang này. Thật khó có từ ngữ nào có thể miêu tả hết sự đặc biệt có trong chai vang này phải không các bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu về chúng thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec

Thông Tin Về Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Pol Roger

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Rich Demi Sec

Là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất Pol Roger nước Pháp, chai vang ra đời đã đánh dấu một bước phát triển rất riêng và mới mẻ của nhà sản xuất rượu vang. Hơn thế nữa sự có mặt của chai vang chắc chắn sẽ mang đến cho không khí của những bữa tiệc vui như tiệc cưới hỏi hay sinh nhật, liên hoan tất niên cuối năm được diễn ra trong trạng thái hân hoan tưng bừng và phấn khởi nhất.

Khi thưởng thức trong vòm miệng vang bung tỏa đa dạng hương thơm khác nhau. Đó là hương vị từ giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Ngoài ra nó còn là sự ghi chú của hương thơm những trái cây có múi như cam, chanh hay bưởi.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Với thời gian kéo dài khoảng 1 năm. Vang đậm đà hương vị để đi sâu thẳm vào tâm hồn những người thưởng thức một cách nhanh chóng. Để rồi đây hễ nhắc đến cái tên của chai rượu vang này thì trong tâm trí của người dùng rượu như ùa về một ký ức ngọt ngào và êm đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658