890.000₫
Xuất xứ:
Đức
Loại vang:
Rượu Vang Đá
Nồng độ:
8.5 %
Dung tích:
375 ML
Rượu vang Icewine Silvaner Dessert Wine của Đức là một đặc sản thực sự và hiếm có. Chai vang này xứng đáng là loại rượu để cho bạn thử và muốn quay lại. Nó nổi trội với mùi thơm của nho ướp lạnh, để mang đến cho bạn cảm giác thử thách và đầy hấp dẫn. Nhìn chung, ít nhất bạn cũng nên thử uống nó một lần và một điều dám khẳng định, đây sẽ là chai rượu vang tốt nhất bạn đã từng được thử qua.
Rượu được ra đời từ nhà rượu Kessler-Zink – Đức được tạo nên một cách rất khác biệt từ giống nho Ortega và có nồng đủ cồn tinh tế 8.5%.
Là một loại rượu vang tuyết hảo hạng của Đức. Chúng được tạo nên từ niềm đam mê của nhà vang Kessler-Zink, một thương hiệu sản xuất rượu Ice wine ngon nhất có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến.
Để sản xuất được chai rượu vang này phải hội tụ đủ rất nhiều yếu tố trong một khoản thời gian ngắn vào mùa đông khắc nghiệt.Trái nho Ortega cần phải được chín trên cây khi nhiệt độ bên ngoài âm từ 7 đến 8 độ C để khi thu hoạch những quả nho ấy phải còn đông đá trên cây thì mới đủ điều kiện làm rượu. Do đó, chỉ cần có sự thay đổi nhỏ của thời tiết khiến trái nho bị đông đá khi chưa chín hoặc mùa lạnh đến trễ khi đã qua mùa nho thì coi như mùa nho năm đó không có rượu vang đá này. Vậy nên nếu có cơ hội được thưởng thức dòng vang này thì bạn chính là một trong số những nhân vật may mắn trên thế giới.
Icewine Silvaner Dessert Wine có màu hổ phách cực kỳ sang trọng, chúng thể hiện được hương thơm tươi mát đầu mũi của trái đào, táo xanh và hương của quả kiwi, một chút hương thơm của mật ong và dưa đỏ.
Rượu vang ngọt ngào, không có tanin nhưng vị rượu cân bằng tuyệt vời. Cũng vì thế mà nó trở nên thanh thoát, mát lạnh mà độ cồn vẫn ấm nóng. Càng về sau, vang càng được phát triển mạnh mẽ. Chúng trở nên đa dạng hơn về hương vị, điển hình có thể thấy đó là vị nho khô và việt quất quyện với một chút hương hoa oải hương và mùi mật ong táo.
Chính những hương vị và nồng độ cồn trong rượu mang lại cảm giác tinh tế. Hương thơm trong rượu tạo nên sức mạnh hoàn hảo của trái cây mịn màng. Cảm giác gần gũi trong miệng giúp chúng lý tưởng để tạo nên điểm kết thúc mượt mà.
Rượu có hương vị mạnh mẽ đầy cá tính. Nó thường được mang làm rượu khai vị, ăn kèm với pho mát mốc hay các món ăn truyền thống của Ý. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng để làm rượu tráng miệng, uống cùng với hoa quả tươi và bánh ngọt cũng là một gợi ý không tồi cho rượu vang này.