Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier

Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
WH4-2.500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier là một trong số những chai vang trắng cao cấp điển hình của Pháp có sức tiêu thụ lớn mỗi năm trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao chai vang lại có sức cuốn hút lạ kỳ thu hút bất cứ ai hễ thưởng thức rượu vang dù chỉ là 1 lần duy nhất đến như vậy? hãy cùng mình tìm hiểu về sự đặc biệt có trong chai rượu vang này thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier

Thông Tin Về Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Louis Roederer

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sâm Banh Louis Roederer Brut Premier

Louis Roederer là một trong số những thương hiệu rượu vang nổi tiếng hàng đầu của đất nước Pháp xinh đẹp. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động cho đến nay, nhà sản xuất đã mang đến cho người sử dụng rất nhiều những chai vang đẳng cấp khác nhau. Nhờ đó chúng góp phần làm phong phú thêm hệ thống rượu vang của nhân loại đồng thời đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển rượu vang của thương hiệu này.

Mang một phong cách hết sức trẻ trung, hương vị của chai vang được tạo nên từ sự trưởng thành bởi hương thơm của những giống nho cơ bản như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier là nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang. Thêm vào đó vang còn là ghi chú của những trái cây khác nữa như hoa quả tươi có múi, cam quýt và hương thơm từ thân cây gỗ sồi.

Để vang được trở nên hoàn hảo nhất thì bạn lưu ý cần lựa chọn một số món ăn sao cho phù hợp. Những món ăn hải sản như ngao sò ốc hến hoặc cá tôm hấp….sẽ là những ẩm thực tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn kết hợp cùng với chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658