1.250.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Loại vang:
Sake Vảy Vàng
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
1800 ML
Sự hòa trộn giữa hai phong cách đối lập đậm đà hương vị truyền thống và sang chảnh khí chất quý tộc là điều làm nên sự hoàn hảo và khác biệt của loại rượu Sake vảy vàng Tamura Gold Sake. Không chỉ vậy, loại rượu này còn mang đến ý nghĩa thịnh vượng, trường thọ, điều này sẽ biến chúng trở thành món quà ý nghĩa và giá trị nhất cho tinh thần và sức khỏe. Rượu có nồng độ 15% và là một sản phẩm thuộc thương hiệu Tamura.
Tamura là thương hiệu sản xuất rượu truyền thống trứ danh tại Nhật Bản, là nơi cho ra đời những chai rượu đứng hàng đầu thế giới. Hãng được thành lập vào năm 1822 tại Tokyo. Nơi đây là một vị trí đắc địa được thiên nhiên ưu ái cho một phong cảnh đẹp, một điều kiện khí hậu thuận lợi và đặc biệt là có nguồn nước ngon lành tươi mát, những yếu tố đó sẽ góp phần tạo nên một chai rượu Sake vảy vàng hoàn hảo.
Rượu từ khi ra mắt thị trường cho đến nay đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng và danh giá ở cả quy mô trong nước và quốc tế. Hương vị của chúng đậm đà, tinh khiết và thượng hạng.
– Rượu tạo nên một sự hấp dẫn với người nhìn bằng những lát vàng 18k nguyên chất được lát cực mỏng. Khi rót ra lý, chúng sẽ lấp lánh trong lớp cốt rượu sóng sánh mang đến cho bạn sự trải nghiệm đẳng cấp và quý tộc.
– Rượu ngoài sở hữu thiết kế bên ngoài thể hiện được những giá trị văn hóa và truyền thống tốt đẹp đầy giá trị của xứ sở Phù Tang còn hàm ý những điều may mắn, sự thịnh vượng, sự trường thọ cho người dùng.
– Khi thưởng thức, rượu cho cảm nhận về hương vị rượu gạo đặc trưng tinh tế, thơm ngát mùi hoa quả, hậu vị mượt mà dài lâu đượm quyến rũ. Cùng với đó, nồng độ cồn 15% sẽ giúp tính chất của rượu càng có thêm sức hút để mê hoặc người dùng hơn.
Loại gạo Ginginga được trồng tại Tokyo là thành phần chính để sản xuất rượu Sake vảy vàng này. Rượu được làm bằng phương pháp thủ công cùng với vàng được dát kỳ công thành những lá mỏng nên khi rót ra ly sẽ tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, mang lại cảm giác sang trọng và phấn khích cho thực khách.
Bạn có thể thưởng thức rượu cùng các món ăn truyền thống Nhật Bản. Và để cảm nhận hương vị độc đáo trong tính chất của rượu, bạn có thể ủ rượu nóng đến khoảng 45 – 50 độ C để tăng thêm sự ấm nồng cho những ngày đông lạnh hoặc để nhiệt độ thường khoảng 15 – 20 độ C để đạt độ ngon tuyệt vời tùy theo sở thích.