Rượu Vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
MMMH-511-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Tabali

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon có xuất xứ tại Chile, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 14%, chai rượu vang này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người có tâm hồn yêu vang bởi chất lượng và hương vị của rượu có thể mang lại. 

Rượu Vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

Là một trong những dòng rượu vang có nguồn gốc xuất xứ tại Chile, rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon đã kế thừa được những giá trị tốt đẹp nhất của quốc gia này. Rượu là sự chắt lọc của những giá trị đặc biệt mà thiên nhiên Chile đã ban tặng, đồng thời là bao niềm tâm huyết cũng như những khát khao cháy bỏng của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang.

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Tabali được ra đời vào năm. Trải qua hơn 5 năm có mặt trên thị trường, rượu đã chiếm được vị trí nhất định trong lòng những người thưởng thức và có sức lan tỏa mạnh trên hệ thống rượu vang toàn thế giới nói chung.

Đặc điểm của rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang chile này, đây là những trái nho phổ biến nhất có mặt ở nhiều nơi trên toàn lãnh thổ các quốc gia để mang đến một phong cách rượu khá đậm đà hương vị.

Tabali Reserva Cabernet Sauvignon để có thể đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên đến như vậy là bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được. Với màu đỏ đậm sâu, rượu càng tăng được sức quyến rũ, nồng nàn và đằm thắm để hóa tâm hồn thành một thế giới với đầy ước mơ hoài bão lớn lao.

Rượu có hương thơm phức hợp được tạo nên từ hương thơm của rất nhiều loại trái cây khác nhau như mận, dâu tây, anh đào và thoang thoảng một chút của vị vani…để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Nồng độ cồn 14% sẽ mang đến sự hài lòng nhất định bởi lượng tannin mịn màng có trong nó. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Thịt đỏ chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, pho mát và nhiều thực phẩm giàu protein khác.

Quy trình sản xuất rượu vang Tabali Reserva Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất đã chọn lọc những trái nho một cách hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng để có thể chọn được những trái nho hoàn hảo đậm đà nhất làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Rượu được tiến hành ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658