1.157.400₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Semillon
Nhắc tới rượu vang Pháp người ta luôn nghĩ tới một quốc gia đóng góp rất nhiều sản phẩm vang từ bình dân cho đến hảo hạng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Một trong những sản phẩm vang của quốc gia này luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng chuộng vang đó chính là Rượu Vang Chateau Haut Lagrange Blanc. Rượu luôn xuất hiện tại nhiều bữa cơm đoàn viên, những buổi tiệc sinh nhật, cưới hỏi, sum họp gia đình vào dịp cuối năm. Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng rượu được người tiêu dùng khá quan tâm đó chính là quy trình sản xuất để tạo ra chai vang đó. Với chai vang này trước khi xuất hiện trên thị trường nó phải tôi luyện qua một thời gian dài trong một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn, từ thu hoạch nho, sau đó phân loại, tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu từ 18 tháng trở lên trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Chateau Haut Lagrange
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Sauvignon Blanc: 50%, Semillon: 50%
► Nồng độ: 12%
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu có màu vàng rơm sang trọng, tinh tế; hương vị của rượu là sự quyện hòa của nhiều loại trái cây tươi cùng một số nguyên liệu khác như cam, chanh, quýt, mận, mơ, hương gỗ sồi mang đến hương vị tươi mát, thơm dịu nhẹ chắc chắn sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức.
Rượu được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, với nồng độ cồn là 13 %. Được các chuyên gia đánh giá là mức nồng độ cồn vừa phải, không quá nặng mà cũng không quá nhẹ, phù hợp với nhiều lứa tuổi vì thế bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng rượu.
Rượu sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi quý vị thưởng thức cùng một số món ăn Âu như thịt thú rừng, thịt nai, thịt hươu, thịt bò hầm, pho mát trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 13 – 17 độ C.