Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados

Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados

GIÁ THAM KHẢO: 

4.345.000

Mã sản phẩm :
Wh24h1-4345

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Liqueur

Nồng độ:

55.5 %

Dung tích:

500 ML

Tags:

Với những khách hàng là nô lệ của Rượu Pháp chắc chắn không còn quá xa lạ với chai Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường Rượu đã để lại ấn tượng sâu đậm và ghi điểm trong lòng những khách hàng chuộng Rượu trên toàn thế giới. Rượu là đồ uống dành cho những khách hàng có thu nhập cao bởi giá thành của chúng tương đối cao, tuy nhiên đổi lại quý vị được trải nghiệm hương vị thật tuyệt vời do Rượu đem lại.

Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados

Thông tin về Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados

► Xuất Xứ: Pháp

► Loại Rượu: Rượu Liqueur

► Nguyên liệu lên men: Quả táo

► Nồng Độ: 55,5 %

Dung Tích: 750 ml

► Màu Sắc: Màu vàng hổ phách

Mô tả hương vị của Rượu 30&40 Ferme Des Parquets Single Cask Calvados

Để sản xuất ra chai Rượu này không hề đơn giản một chút nào. Rượu đã phải trải qua nhiều công đoạn với sự kiểm soát vô cùng chặt chẽ của những nhà làm Rượu. Những trái táo sau khi được thu hoạch sẽ được rửa sạch sau đó đem ép lấy dịch để thực hiện hai lần chưng cất trước khi chúng được đem đi ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 3 năm rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Nhà sản xuất đã lựa chọn gam màu vàng hổ phách cho sự ra đời của chai Rượu này mang đến một cái nhìn ban đầu vô cùng ấn tượng với những khách hàng có cơ hội tiếp xúc với Rượu. Bên cạnh nguyên liệu chính là những trái táo tươi Rượu còn được bổ sung và trang bị thêm một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như quả chanh, mộc qua, khoáng chất, khói và hương gỗ sồi quyến rũ chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị hương vị ngọt ngào và dư vị lâu bền kéo dài sau nhiều giờ.

Quý vị muốn tận hưởng trọn vẹn hương vị của Rượu thì quý vị nên sử dụng Rượu nguyên chất khi được ướp lạnh, còn nếu như quý vị cảm thấy Rượu quá mạnh quý vị có thể sử dụng chúng để pha chế cocktail hoặc thưởng thức cùng với đá viên và một lát chanh mỏng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658