Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

GIÁ THAM KHẢO: 

949.000

Mã sản phẩm :
PV-949-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Torrontes


Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes luôn mang đến sự hài lòng dành cho tất cả những người đã từng có cơ hội thưởng thức rượu bởi những giá trị tinh thần mà chai vang có thể mang lại. Rượu là hạt giống tâm hồn để reo rắc những tình yêu và hạnh phúc, những không khí đầm ấm trong những bữa tiệc chung vui quây quần bè bạn.

Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Thông tin về Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Susana Balbo

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Torrontes

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Susana Balbo Signature Barrel Fermented Torrontes

Là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu của đất nước Argentina, chai vang trắng này trở nên có tên tuổi trên thị trường để khẳng định được thương hiệu của nhà sản xuất Susana Balbo. Hơn thế nữa, chúng đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của những bữa tiệc liên hoan, cưới xin và khai trương nhằm có được không khí sôi động náo nhiệt nhất.

Nhà sản xuất đã sử dụng những trái nho Torrontes làm nguyên liệu cơ bản tạo nên dòng rượu vang này. Nho được trồng ở những khu vườn trồng nho chuyên biệt ở vùng Uco Valley. Với điều kiện khí hậu khá thuận lợi đã đảm bảo được cho nho phát triển và đạt chất lượng tốt nhất cung cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất nên những chai vang này.

Hương vị của rượu gây ấn tượng trong lòng người dùng bởi thứ hương thơm của nhiều loại trái cây, hơn nữa còn có sự góp mặt của hương hoa và một chút mùi cay của gia vị. Mọi thứ khiến mang đến một hương vị rất tròn trịa trong vòm miệng.

Với thân hình bên ngoài màu bạc sáng, rượu toát lên được vẻ đẹp đầy cao sang và lộng lẫy để mang đến những món quà tặng đầy ý nghĩa cho người dùng. Được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài đến 1 năm càng làm tăng thêm sự đậm đà và đặc biệt có trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658