Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
WWWH1-895-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux được làm từ giống nho kết hợp Cabernet Sauvignon và Merlot sinh trưởng tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp. Với nồng độ 12%, nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild đã xuất sắc làm ra sản phẩm tinh tế và quyến rũ này bởi tất cả những giá trị mà rượu có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Giá Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Giá rượu vang luôn là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sản phẩm. Một mức giá quá cao, xa xỉ và đắt đỏ sẽ khiến người dùng e ngại khi mua. Ngược lại một mức giá vừa phải, phù hợp với thu nhập của khách hàng sẽ được yêu thích nhiều hơn. Rượu là một trong những sản phẩm được bán tại Việt Nam với chính sách giá cực kỳ ưu đãi.

Giới thiệu về Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Mouton Cadet Reserve Bordeaux là một trong những sản phẩm rất tâm đắc của nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild cũng như ngành sản xuất rượu vang nước Pháp. Chỉ một chai rượu vang đã đáp ứng tất cả các yếu tố mà khách hàng cần: chất lượng cao, hương vị đậm đà, tinh tế, dễ uống và giá cả tốt.

Đặc điểm của Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Những vùng trồng nho lớn tại Pháp luôn đa năng, đáp ứng cùng lúc nhiều hoạt động: trồng nho, cung cấp các giống nho đặc trưng, sản xuất rượu theo yêu cầu của các nhà sản xuất.

Cabernet SauvignonMerlot là 2 giống nho đã được kết hợp để làm nên rượu tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp với nồng độ 12%. Hương vị từ nho và các trái cây tươi ngon như táo, lê, cam,… kết hợp rất hài hòa để làm nên vị rượu mạnh mẽ, quyến rũ và khiến người dùng mê đắm.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Những trái nho chín mọng không phải dễ dàng mà xuất hiện. Người chăm sóc nho phải rất kỳ công, tỉ mỉ, quan tâm đến nó mỗi ngày. Khi nho chín, vừa đủ lượng đường và lượng axit tự nhiên cần thiết theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất rượu vang Baron Philippe de Rothschild thì mới được thu hoạch để thực hiện các công đoạn tiếp theo. Ép, ủ để nước ép nho lên men thành rượu bằng những thùng gỗ sồi kín là bí quyết truyền thống của ngành sản xuất rượu vang Pháp đã được áp dụng trong sản phẩm này.

Thưởng thức Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Bordeaux

Các món ngon được chế biến từ nguyên liệu nấm, thịt thỏ và thịt bò nướng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai khi thưởng thức rượu vang này nên Mở chai rượu vang 30 phút trước khi uống, làm lạnh hay lắc ly rượu là những bí kíp bỏ túi để bạn có một ly rượu vang ngon hơn hẳn, đậm đà, tinh tế và quyến rũ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658