Rượu Grappa Di Cabernet Bottega 700 ML

Rượu Grappa Di Cabernet Bottega 700 ML

GIÁ THAM KHẢO: 

1.123.000

Mã sản phẩm :
PV-1123-24H

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Bottega

Nồng độ:

38 %

Dung tích:

700 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Bất cứ một thực khách nào cũng đều phải khen ngợi hết lời về màu sắc, hương vị khi thưởng thức Rượu Grappa Di Cabernet Bottega – loại rượu được sản xuất bởi thương hiệu Bottega nổi tiếng đến từ nước Ý. Rượu được lên men từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ 38%.

Thông Tin Về Rượu Grappa Di Cabernet Bottega

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Bottega

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Gin

► Nguyên liệu lên men: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 38%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Trắng trong

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Grappa Di Cabernet Bottega

Loại rượu Grappa này được làm ra từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon được trồng tại vùng Veneto và mang đầy đủ các đặc tính điển hình của một giống nho cao cấp. Sau khi trải qua những công đoạn làm rượu mang tính tỉ mỉ, công phu với tiêu chuẩn chất lượng cao đã hình thành nên màu rượu trong suốt gần giống như pha lê khiến bạn thực sự bị cuốn hút khi nhìn vào. Dù là đóng ở trong chai hay ở rót ra ly thì màu trong suốt pha lê của rượu luôn có sức cuốn hút riêng biệt.

Không chỉ có màu rượu mà hương vị của loại rượu này cũng mang một sự độc đáo riêng mà thực khách không thể cảm nhận được khi thưởng thức loại rượu nào khác. Vì đó là hương trái cây ấm áp quyện lẫn với hương nho chín khiến vòm miệng của bạn thấy dễ chịu ngay lập tức từ khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên. Bên cạnh đó thì vòm miệng của thực khách còn có sự gợi ý, phát triển mạnh mẽ với tinh chất của cây cỏ cùng hương thơm của những trái cây mọng nước. 

Một nét chấm phá mềm mại của mùi thơm cam thảo được kết hợp với hạt tiêu đen cùng chút mùi thơm của hoa tươi nhẹ nhàng khiến hậu vị của thực khách lưu giữ trọn vẹn hương vị thanh lịch trong một khoảng thời gian rất dài. Điều này vừa thể hiện được hương vị truyền thống của loại rượu Grappa này lại vừa tăng thêm phần cuốn hút riêng.

Đối với loại rượu này thì để gia tăng thêm sự hấp dẫn cho hương vị trong quá trình thưởng thức bạn cần bảo quản rượu ở nhiệt độ phục vụ là từ 8 – 10 độ C trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong xô đá và nên sử dụng chén nhỏ Tulip để thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658