2.090.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Gin
Nồng độ:
25 %
Dung tích:
700 ML
Được sinh ra từ công thức chưng cất mạnh mẽ của thương hiệu Mulassano nổi tiếng lâu đời ở Ý, Rượu Mulassano Bitter là loại rượu đắng đặc biệt với hương vị thơm ngon cổ điển được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng. Rượu mang vị đắng và thơm nồng nàn, rất hòa quyện và tinh tế, không quá khó chịu cho khẩu vị của thực khách mà ngược lại còn nổi bật và thơm ngon hết cỡ. Đây là loại rượu khai vị rất được yêu thích nhờ vị đắng chủ đạo từ thảo mộc và trái cây vừa thơm ngon lại rất tốt cho tiêu hóa.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương Hiệu: Mulassano
► Loại Rượu: Rượu Gin
► Nguyên liệu lên men: Trái Cây
► Nồng Độ: 25%
► Dung Tích: 70cl
► Màu Sắc: Hổ phách
Rượu được làm nên từ vị đắng chủ đạo của thân cây khổ sâm, ngoài ra còn gồm nhiều loại thảo mộc khác như bạch chỉ, bách xù, vỏ trái cây và rễ cây,… Rượu được phát triển bằng cách giảm hàm lượng đường ban đầu và tăng nồng độ cồn lên đến 25% để đảm bảo tạo nên được hỗn hợp cân đối với vị đắng tinh tế làm chủ đạo. Qua thời gian lão hóa, vỏ cam và quýt được ngấm vào rượu tạo nên được tinh chất vừa đắng và ngọt vô cùng tinh tế và dễ chịu. Ngoài ra, sự kết hợp của một ít mật ong và vani đã giúp rượu trở nên hài hòa và dễ uống hơn là vị đắng thuần khiết.
Khi thưởng thức rượu, vị đắng thu hút và chín mềm tập trung ở đầu lưỡi, len lỏi và khoang miệng và dứt khoát ở trong vòm họng. Nhờ đặc tính này đã giúp thực khách tiết nước bọt nhiều hơn, điều này vừa làm kích thích sự ngon miệng đồng thời cũng giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng hơn, rất tốt cho sức khỏe.
Rượu khi được sử dụng hợp lý có thể được coi là loại thức uống có cồn dùng để trị bệnh. Ngoài ra, rượu còn có thể được dùng để nấu ăn, pha chế cocktail hoặc thay thế món khai vị hoặc tráng miệng. Các món ăn được tẩm ướp gia vị muối và tiêu rất phù hợp với hương vị của loại rượu này.