Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve

Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve

GIÁ THAM KHẢO: 

1.920.000

Mã sản phẩm :
WH-2.500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Là một trong số những chai vang trắng cao cấp của Pháp có sức tiêu thụ lớn trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia trên thị trường hiện nay, chai Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve không bao giờ làm phụ lòng mong mỏi đối với quý khách hàng. Rượu là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất Pol Roger để mang đến cho con người món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa.

Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve

Thông Tin Về Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Pol Roger

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Pinot noirPinot MeunierChardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Brut Réserve

Sở hữu một màu vàng ánh xanh tươi mát và đẹp mắt, chai rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức vẻ đẹp của sự bình yên, là biết bao những niềm tin và hy vọng sáng chói. Những tia bong bóng li ti hiện ra khi rót từng ly rượu vang khiến cuốn hút người dùng bởi một không gian đầy lãng mạn du dương.

Khi thưởng thức một loạt tầng lớp những hương vị khác nhau từ nhiều trái cây như lê, xoài, cam quýt tấn công vào trong vòm miệng. Điểm xuyến với chúng còn là chút hương thơm từ một số loài hoa như kim ngân, hoa nhài trắng và một số loại ra vị. Mọi thứ như ghi điểm trong hương vị của chai vang để chúng thể hiện một cách xuất sắc nhất trong lòng những người dùng rượu.

Thưởng thức rượu vang làm thế nào để phát huy một cách tối đa hương vị có trong vang? Đây là câu hỏi đặt ra có khá nhiều người quan tâm đang cần lời giải đáp. Với chai vang này chúng sẽ trở nên ngon hơn khi bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ. Bên cạnh đó bạn cần dùng một số món ăn cơ bản như các món ốc sò hay thịt lợn để thưởng thức kèm cùng với chai vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658