Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

GIÁ THAM KHẢO: 

1.630.000

Mã sản phẩm :
WH-2300

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Những chai vang trắng của Pháp luôn khiến cho người thưởng thức cảm thấy ấn tượng bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chai vang. Và Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière là một minh chứng điển hình. Rượu là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Nicolas Feuillatte đồng thời mang đến cho các bạn có được những không khí vui tươi sôi động trên bàn tiệc.

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Thông Tin Về Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Nicolas Feuillatte

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 375 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Brut Particulière

Champagne được biết đến là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã sản sinh ra biết bao những chai rượu vang có giá trị rất cao. Và chai vang này cũng vậy, chúng ra đời từ vùng đất này thể hiện một phong cách rất riêng, kế thừa được những gì tinh túy nhất của nơi khai sinh ra nó.

Được trưởng thành từ 3 giống nho cơ bản đó là Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier. Đây là 3 giống nho phổ biển được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang trắng điển hình. Hương vị nho đậm đà tròn trịa góp phần quyết định chủ đạo đến hương vị của rượu vang. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn bung tỏa ra một phức hợp hương thơm ngọt ngào khác từ nhiều trái cây chín mọng như cam, quýt, lê xoài.

Trải qua một quy trình lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Điều đó đã mang đến cho vang phảng phất hương thơm từ thân cây gỗ sồi để từ đó làm nên một dấu ấn đặc biệt của vang trong lòng người dùng rượu. Hãy lựa chọn chai vang để bạn có được một sản phẩm tinh thần giá trị.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658