Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

GIÁ THAM KHẢO:

340.000

Mã sản phẩm :
MMT-340

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Gran Baron

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Macabeo

Parellada

Xarello


Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava đã trở thành thứ đồ uống cao cấp quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng trong việc phục vụ cho các bữa tiệc khai trương một công việc mới, tiệc cưới, sinh nhật hay chúc mừng ai đó chủ yếu để lấy khí thế, may mắn. Rượu có xuất xứ từ D.O. Cava, Là chai rượu vang nổ của hãng rượu vang Gran Baron, được kết hợp từ 3 giống nho đặc trưng Macabeo – Xarello – Parellada và có nồng độ cồn 12%.

Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

Giới thiệu Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

Không chỉ nổi tiếng với những chai vang đỏ xuất sắc, Tây Ban Nha còn sản xuất được nhiều dòng vang sủi bọt cao cấp. Một số loại có chất lượng không thua kém vang Champagne của Pháp nhưng có giá mềm hơn rất nhiều đó chính là Gran Baron Brut Nature Cava

Việc lựa chọn các loại nho đặc biệt để làm nguyên liệu sản xuất rượu vang nổ Gran Baron Cava Brut Nature cũng như các thành phần hỗn hợp tối ưu, sử dụng các hạt men lạnh thực hiện dựa trên phương pháp khoa học đã nâng cao chất lượng rượu vang là nổ lớn hơn, nhiều bọt và sủi tăm nhiều hơn.

Đặc điểm Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho cơ bản như Macabeo – Xarello – Parellada phối trộn theo tỉ lệ nhất định để tạo nên dòng Rượu Vang Sủi Bọt này. Rượu là chai vang sủi bọt cao cấp của Tây Ban Nha, với hương thơm sống động và tươi mới của trái cây đầu mùa, xen lẫn hương hoa đồng nội thơm ngát đầy hấp dẫn.

Rượu có màu vàng nhạt ánh xanh.Hương thơm chín muồi và thoảng hương của hạnh nhân, trà là. Là loại vang nổ mang hơi hướng tự nhiên,tinh khiết và có những bong bóng sủi tăm đẹp mắt. Sự phức tạp trong vòm miệng và có một kết thúc mạnh mẽ.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 12% khiến rượu trở nên nhẹ nhàng và mềm mại để đi vào lòng người. Khi thưởng thức, rượu sủi bọt lan tỏa hương vị thanh nhẹ và tươi mới của trái cây, cùng axit dịu nhẹ giúp kích thích các tế bào vị giác ở đầu lưỡi. Những bọt khí sủi lăn tăn trong ly rượu cũng đem lại cảm giác sảng khoái và dễ chịu.

Thưởng thức Rượu Vang Sủi Bọt Gran Baron Brut Nature Cava

Rượu thể hiện xuất sắc khi được dùng chung với các món ăn từ thịt gia cầm như thịt gà quay, gà chiên, gà hấp kiểu ý hay các món hải sản. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là khoảng 4-9 độ C. Và để đạt khoảng nhiệt độ này, bạn nên làm lạnh chai rượu bằng cách giữ trong tủ lạnh khoảng 1 giờ, sau đó ướp rượu vang trong một xô đá với 1/3 nước trong khoảng 15-20 phút trước khi sử dụng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658