Rượu Vang Chartreuse De Faugeres

Rượu Vang Chartreuse De Faugeres

GIÁ THAM KHẢO: 

1.242.000

Mã sản phẩm :
PPV-1242-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chartreuse De Faugeres là chai vang phổ biến được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; rượu được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá khá cao. Rượu là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình cho mâm cơm tất niên cuối năm hoặc vào những ngày sum họp cuối tuần.

Rượu Vang Chartreuse De Faugeres

Thông tin về Rượu Vang Chartreuse De Faugeres

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau Faugeres

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc,Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Saint Emilion Grand Cru

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, xúc xích, pho mát

► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 17 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chartreuse De Faugeres

Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này bao gồm ba loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot; bên cạnh đó là sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và một số nguyên liệu cao cấp như café, tanin, hương gỗ sồi đem đến một hương vị tuyệt vời làm thổn thức nhiều trái tim khi tiếp xúc với rượu.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %; được thiết kế trong chai thủy tinh có dung tích là 750  ml; cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, dư vị dai dẳng sẽ len lỏi, lan tỏa khắp nơi vòm miệng tạo nên nhiều cảm xúc khi quý vị thưởng thức rượu.

Khi sử dụng với một lượng vừa đủ thường xuyên sẽ giúp quý vị tăng cường sức khỏe, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa một số bệnh tim mạch. Đây là điều đã được các chuyên gia chứng minh vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng rượu. Rượu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với thời gian ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp từ 12 tháng trở lên. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658