Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

1.600.000

Mã sản phẩm :
MMH-1914-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Hãng sản xuất:

Charles Heidsieck

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Bạn sẽ khó mà có thể tưởng tượng được một loại rượu champagne lại có nhiều hương vị phức hợp đầy đặc biệt và cuốn hút đến thế cho tới khi bạn thưởng thức Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve – loại rượu hiện đang được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve

Thông tin về Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve

► Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Charles Heidsieck

Loại vang: Rượu Champagne

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir

Nồng độ: 12%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

Món ăn kết hợp:  cá hồi áp chảo hoặc hun khói, những món ăn từ hải sản có vỏ, bánh bao nhân thịt, những món chiên béo ngậy…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Champagne Charles Heidsieck Brut Reserve

Ngay từ lần đầu nhìn thấy màu vàng đậm đà nổi bật của rượu bạn sẽ bị thu hút luôn, nhất là khi mà rượu được đổ tràn ra ly kết hợp với lớp bọt trắng tươi sáng và mềm mượt.

Và sự thu hút về màu sắc đó sẽ nhanh chóng không còn là điều ấn tượng nữa khi bạn uống loại champagne này. Bởi đây là loại champagne khá đặc biệt khi được kết hợp với rất nhiều mùi hương khác nhau. Đầu tiên sẽ là mùi hương của vị bánh Brioche nướng được phối hòa cùng mùi hương của quả hạnh nhân, quả mơ, quả xoài, quả mận, quả hồ trăn…lan tràn trong khắp vòm miệng.

Tất cả các mùi hương này cứ tưởng rằng sẽ không lấn áp nhau mà trái lại chúng còn bổ sung cho nhau để tạo nên hương vị đầy độc đáo. Và điều tiếp theo gây được ấn tượng sống động nhất với người thưởng thức đó là hậu vị kéo dài đầy tuyệt vời trong cổ họng của mùi hương bánh kem, hương vani và mùi thơm của kẹo có lớp nhân hạt Praline.

Cổ họng của bạn sẽ còn được kích thích hơn nữa khi rượu champagne này còn mang theo mùi hương của quả anh đào tươi chín đỏ hòa quyện với mùi mận của kẹo đường cứng. Đây là những hương vị tự nhiên rất khó có thể đưa vào được một chai champagne vậy mà nhà sản xuất Charles Heidsieck đã làm được và tạo nên một dấu ấn riêng của mình trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658