Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee

Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee

GIÁ THAM KHẢO: 

1.265.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-1265

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những siêu phẩm rượu vang sáng giá của Pháp ngày càng thu hút sự chú ý của rất nhiều những khách hàng thưởng thức rượu vang. Chai Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee là một trong số những sản phẩm rượu đến từ vùng Champagne là một gợi ý dành cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Champagne

Hãng sản xuất: Charles de Cazanove

Loại vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu vang Trắng

Giống nho: Pinot NoirPinot MeunierChardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang trắng nổi tiếng trên thị trường hiện nay thì có lẽ cái tên chai rượu vang này luôn được dấy lên trong tâm trí của người dùng rượu. Có những ấn tượng rất riêng, rượu có được sự phá cách đầy trẻ trung và mới mẻ trong từng hương vị của chúng.

Từng trái nho Pinot Noir – Pinot Meunier – Chardonnay ngọt ngào thơm phức vào những mùa thu hoạch đã được người ta lựa chọn thu hoạch và mang về sơ chế một cách hết sức cẩn thận. Những trái nho được nhà sản xuất đưa vào hệ thống ép lấy nước và sử dụng một bí quyết gia truyền riêng để ngâm ủ rượu vang. Với một tỉ lệ kết hợp hài hòa nhất định giữa 60% Pinot Noir, 10% Chardonnay và 30% Pinot Meunie đã tạo nên được hương vị vang hoàn hảo đạt tiêu chuẩn.

Khi thưởng thức quý khách hàng sẽ ngập tràn trong muôn màu hương vị sắc màu. Bên cạnh hương vị của nho thì vang còn toát lên hương thơm đến từ những loại trái cây tươi mát mùa hè của vùng nhiệt đới. Tất cả như tấn công vào bên trong khoang miệng để lại cho người dùng một sự chan hòa ấm áp trong từng tầng lớp hương vị vang.

Thưởng thức rượu vang cũng cần có nghệ thuật riêng. Dòng Chamgagne này sẽ phù hợp cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ hải sản các loại cá tôm cua biển hấp…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658