Rượu Champagne Ayala Blanc De Blancs

Rượu Champagne Ayala Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO:

2.630.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3334

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Để lại trong ký ức của người dùng là những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ về hương vị có trong chai Rượu Champagne Ayala Blanc De Blancs. Đến với chai rượu vang, hàng loạt những cung bậc cảm xúc như được ùa về trong vòm họng. Vang bung toả sâu sắc thứ hương thơm tươi mới nhẹ nhàng mà bất cứ ai nếu có cơ hội được trải nghiệm cũng đều yêu thương chúng.

Thông tin về Rượu Champagne Ayala Blanc De Blancs

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Ayala

⭐ Vùng Làm Vang: Champagne

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Ayala Blanc De Blancs

Pháp nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, chai rượu vang này là đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ. Mang đến những cảm nhận phong phú và ngọt ngào, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho không khí của những bữa tiệc thêm phần long trọng đẳng cấp và cao sang.

Được trưởng thành từ 100% giống nho Chardonnay, rượu bộc bạch hương vị của nho tròn trịa đậm đà. Tiếp đến khi thưởng thức rượu, vang còn là sự hoà quện bởi hương thơm của táo, dứa, xoài, cam, quýt…

Bởi vì quá tinh tế, nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị của vang, hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để khiến cho người dùng yêu thương chúng và muốn sở hữu ngay chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của mình được.

Màu vàng rơm tươi mát bên ngoài của chai rượu vang thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào khó lòng dời ra được.

Nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Ngao hấp, cá nướng, tôm biển hấp, thịt gà, thịt ếch…sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658