Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HTK-3294

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Champagne Bollinger

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Vang Pháp đủ mạnh mẽ để có sức cạnh tranh cao với nhiều chai rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee là một trong số những đứa con tinh thần đền từ thương hiệu Bollinger nước Pháp. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng hết sức tuyệt vời dành cho người dùng cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Thông tin về Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Champagne Bollinger

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

 Giống nho: 60% Pinot Noir, 25% Chardonnay, 15% Pinot Meunier

 Nồng Độ: 12 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Bollinger Special Cuvee

Là một trong số những chai vang cao cấp nhất đến từ thương hiệu Bollinger, chai rượu vang này không ngừng toả sáng trên thị trường và trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu của nhà làm rượu. Được biết đến là một dòng vang Brut, rượu có dược những cá tính rất riêng biệt không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một nhà sành vang thì chắc chắn chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang toả sáng bên trong tâm hồn bởi một thứ ánh màu tươi sáng trọn vẹn. Ánh màu của rượu vang là tượng trưng cho niềm tin tươi sáng, là hy vọng không ngừng tràn đầy đối với người dùng vang.

Tiếp đến khi thưởng thức hương vị của rượu thật mới mẻ đậm đà và tươi tắn. Rượu là sự tổng hoà hương vị của những trái nho trắng kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định tương ứng đó là 60% Pinot Noir, 25% Chardonnay, 15% Pinot Meunier. Ngoài ra, vang còn là sự hoà quyện từ hương thơm một số trái cây như táo, xoài, ổi, dứa, cam…khiến cho rượu có được một ấn tượng hoàn hảo trong lòng người thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658