Rượu Vang Tokaji Furmint White Carafe

Rượu Vang Tokaji Furmint White Carafe

GIÁ THAM KHẢO:

930.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1.501-24h

Xuất xứ:

Hungary

Hãng sản xuất:

Tokaji

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Tokaji Furmint White Carafe là một trong những loại rượu vang thơm ngon và chất lượng từ vùng Tokaji và do hãng sản xuất rượu nổi tiếng của Hungary là HegyaljaKincse Bt sản xuất. Loại rượu này được làm từ giống nho Furmint và có nồng độ cồn 12,5%.

Rượu Vang Tokaji Furmint White Carafe

Giới thiệu về Rượu vang Tokaji Furmint White Carafe

Vùng đất Tokaji của đất nước Hungary là vùng đất chuyên sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới. Ở đây có các loại nho, thảo dược có hương vị vô cùng độc đáo, thích hợp để sản xuất rượu vang. Chính các loại nho, thảo dược, hương liệu của vùng đất này đã tạo ra hương vị đặc trưng cho các loại rượu vang được sản xuất ở Tokaji. Ngay từ thời đế quốc La Mã, vùng đất này đã nổi tiếng về những loại rượu vang với hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc biệt. Rượu của vùng Tokaji luôn là thứ rượu hàng đầu được sử dụng trong cung đình, hoàng gia La Mã lúc bấy giờ.

Rượu là dòng rượu vang ngọt rất thơm ngon, vị ngọt đậm vị, sâu lắng. Được sản xuất tại chính vùng đất Tokaji Hungary, nên sản phẩm này mang đến một chất lượng, hương vị tuyệt hảo mà bất cứ ai thưởng thức cũng không bao giờ có thể quên được.

Đặc điểm rượu vang Tokaji Furmint White Carafe

Rượu được sản xuất từ giống nho Furmint trắng hảo hạng để làm nên một dòng vang có ấn tượng đặc biệt sâu sắc trong lòng những người thưởng thức ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên.

Hương vị của rượu hiện lên là hương thơm được kết hợp với hương vị của mật ong, đào và mơ  do đó chúng trở nên có một hương vị cực kỳ thơm ngon, với vị ngọt đậm đà đặc trưng vốn có của các sản phẩm rượu vang đến từ vùng đất Tokaji Hungary.

Khi thưởng thức loại rượu vang này bạn sẽ cảm thấy như được tan chảy ngay trong vòm miệng của những người thưởng thức từ những giây phút nâng ly đầu tiên. Điều đó khiến cho người dùng không ngừng bàng hoàng và chợt nhận ra vẻ đẹp của thiên nhiên không ở đâu xa lạ mà nó hiện ra ngay trước mắt. Với độ cồn 12,5% loại rượu vang này bảo đảm được hương vị, độ cân bằng của nó.Rượu trở nên nhẹ nhàng và mềm mại, giúp cho người thưởng thức vang  có cảm giác dễ chịu, thư thái và sảng khoái tinh thần nhất.

Thưởng thức Rượu vang Tokaji Furmint White Carafe

Là loại rượu vang ngọt nên bạn có thể sử dụng như là loại nước uống giải khát trong các bữa tiệc nướng, liên hoan, sinh nhật. Chú ý để sử dụng loại rượu này với chất lượng tốt nhất bạn nên ướp lạnh hoặc uống kèm với đá.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658