Rượu Champagne Ayala Brut Nature

Rượu Champagne Ayala Brut Nature

GIÁ THAM KHẢO:

2.270.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2734

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Những dòng rượu vang Brut tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới. Chai Rượu Champagne Ayala Brut Nature này là một minh chứng điển hình. Trải nghiệm cùng với chai rượu vang bạn sẽ được trải nghiệm với những hương vị ngọt ngào, thú vị và tuyệt vời chưa từng có.

Thông tin về Rượu Champagne Ayala Brut Nature

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Ayala

⭐ Vùng Làm Vang: Champagne

⭐ Loại Vang: Rượu Champagne

⭐ Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Champagne Ayala Brut Nature

Trong muôn vàn những chai vang trắng của Pháp có lẽ cái tên chai rượu vang này không thể không được nhắc đến dành cho những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp. Sự có mặt của chai rượu vang đủ sức làm cho những trái tim trở nên rộn ràng. Tình cảm dường như thấm lâu bởi sự toàn vẹn có trong hương vị của rượu.

Được trưởng thành từ những trái nho Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier, vang hoà quện hương vi của nho. Và để phong phú hơn trong hương vị của rượu vang thì rượu còn là sự kế thừa hương vị của những trái cây như táo, chanh tươi, những trái cây có múi chín mọng nước…Có lẽ bất cứ ai khi nếm thử rượu cũng đều cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn và sâu sắc.

Có một cấu trúc rượu cân bằng bởi nồng độ cồn rất nhẹ nhàng 12%, rượu không kén người thưởng thức mà bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng đều có thể dùng chúng được. Bởi lẽ người dùng không lo bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Nên thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, những món súp khai vị nhẹ nhàng hay những món ăn được chế biến từ thịt gà…Một chút dư vị của vang cũng đủ để khiến cho con tim người dùng không ngừng thổn thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658