Rượu Champagne Arnaud Tabourin

Rượu Champagne Arnaud Tabourin

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
MMTH-1.750-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Arnaud Tabourin là một trong những dòng vang Champagne cao cấp được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng của nó có thể mang lại.Rượu Champagne này có xuất xứ Pháp, Lên men từ giống nho trắng Chardonnay và sở hữu nồng độ cồn 12%.

Rượu Champagne Arnaud Tabourin

Giới thiệu về Rượu Champagne Arnaud Tabourin

Rượu Champagne này có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp – đây là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Có thể nói Champagne Arnaud Tabourin là một trong những sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như cấu trúc hoàn hảo bên trong của nó. Rượu để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt trong lòng người thưởng thức.

Rượu được lên men từ giống nho trắng Chardonnay được trồng ở những vùng đất trồng nho chuyên dụng tại Pháp, đây là nguyên liệu chính để sản xuất nên dòng vang. Những giống nho này có chất lượng hoàn hảo, đảm bảo được hương vị tinh tế và đậm đà nhất.

Đặc điểm của Rượu Champagne Arnaud Tabourin

Rượu Champagne Arnaud Tabourin để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi một phong cách riêng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được phong cách ấy.

Rượu có hương vị khá nhẹ nhàng tinh tế bởi hương thơm của những loại trái cây khác nhau cùng với hương từ những cây gỗ sồi giúp người thưởng thức có được dấu ấn đậm sâu trong lòng. Đó là một kết thúc lâu dài và dai dẳng mà con người khó có thể cưỡng lại được.

Với nồng độ rượu là 12%, dung lượng 750ml, rượu nhẹ nhàng êm ái và đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên dòng vang.

Những món ăn có thể kết hợp được với dòng rượu vang này đó là các loại thịt trắng như hải sản ,gia cầm… Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức dòng vang này là 16 đến 18 độ C

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Arnaud Tabourin

Những trái nho khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được người làm rượu hái bằng chính đôi tay của mình một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Nho được mang về nhà sản xuất để chọn lọc và sơ chế và ép lấy nước. Sau đó người ta sẽ thực hiện quá trình lên men và ủ nho trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp trong khoảng thời gian 12 tháng. Kết thúc quá trình ủ vang người ta cho ra để đóng chai và tiếp tục ủ trong hầm rượu lạnh  trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý bảo quản: Để đảm bảo cho rượu luôn giữ được hương vị đậm đà của nó thì trong quá trình sử dụng các bạn cần có phương thức bảo quản nhất định như để ở điều kiện nhiệt độ thích hợp và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658