Rượu Vang La Braccesca Sabazio

Rượu Vang La Braccesca Sabazio

GIÁ THAM KHẢO: 

595.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-595

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Vang Ý được ví như một món ăn tinh thần đặc biệt mà không phải bất cứ sản phẩm rượu vang đến từ những quốc gia khác nhau có thể so sánh được với chúng. Chai Rượu Vang La Braccesca Sabazio là gương mặt điển hình tiêu biểu lọt vào top những chai vang đỏ Ý bán chạy trên thị trường hiện nay. Những ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu vang sẽ làm nên tên tuổi nhất định của rượu trên thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Toscana

Hãng sản xuất: La Braccesca

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotSangiovese

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của vùng đất Toscana nước Ý, sản phẩm rượu vang mang đến cho người dùng sự đa dạng phong phú những cảm nhận khác nhau. Các bạn sẽ không thể ngờ được rằng một chai rượu vang có mức giá rẻ đến như vậy mà lại có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức một cách nhanh chóng.

Hai giống nho Merlot – Sangiovese kết hợp với nhau theo tỉ lệ hài hòa làm nguyên liệu cơ bản sản xuất rượu vang. Nhờ có hương vị chủ đạo của nho làm nên sự phong phú trong tầng lớp hương vị của rượu. Vang bung tỏa những mùi hương của trái cây chín đỏ như dâu tây, mận chín, việt quất, anh đào hay gỗ sồi.

Luôn đạt ở tầm nhìn mới đỉnh cao, nồng độ nhẹ nhàng 13.5% khiến cho rượu vang phù hợp với mọi đối tượng người thưởng thức.

Có thể nói chai rượu vang ra đời như đánh dấu một bước ngoặt phát triển của nhà sản xuất rượu vang mang tên La Braccesca. Hơn thế nữa chính rượu vang làm cho mọi tín đồ của vang Ý trên thế giới đều trở nên yêu mến vang Ý hơn rất nhiều từ sự nhẹ nhàng đầy lưu luyến của rượu.

Yêu thương chai rượu vang không chỉ từ hương vị của chúng mà ngay cả ở hình thức bên ngoài với màu đỏ ruby tươi tắn như màu của những đóa hoa chớm nở.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658