Rượu Vang Chateau Saint Christoly

Rượu Vang Chateau Saint Christoly

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
HHTH_700-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Saint Christoly, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ cồn là 13%, chai rượu này sẽ mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất dành cho tất cả mọi người trong những bữa tiệc hay làm quà biếu tặng vào những dịp lễ tết cuối năm bởi chất lượng cũng như giá trị của nó có thể mang lại.

Rượu Vang Chateau Saint Christoly

Giới thiệu về rượu vang Chateau Saint Christoly

Có thể nói rượu vang Chateau Saint Christoly được ví như một thế giới bí ẩn luôn cuốn hút và quyến rũ con người. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng nhất của Pháp thể hiện được tất cả những tâm huyết của những người làm nghề rượu trên quốc gia này muốn gửi gắm tình yêu đối với thiên nhiên và con người đến mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Với nồng độ rượu đạt mức 13% và dung lượng 750ml rượu vang mang một phong cách khá nhẹ nhàng và mềm mại để cuốn hút sự chú ý của tất cả mọi người mà bất cứ ai khi đã thưởng thức vang đều có một kết thúc dai dẳng bền lâu khó có thể quên được.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Saint Christoly

Chateau Saint Christoly được làm từ giống nho Cabernet SauvignonMerlot, đây là hai giống nho đặc trưng nhất của Pháp nhằm mang đến một hương vị đặc biệt nhất dành cho vang đồng thời sự góp mặt kết hợp hài hòa của 2 giống nho này cũng sẽ mang đến một màu sắc khá đặc biệt để tạo ấn tượng đối với người thưởng thức.

Rượu mang hương vị đậm đà và mạnh mẽ. Sở dĩ hương vị của chai rượu vang này có được như vậy là bởi vì sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của quả việt quả, quả ớt chuông xanh…rượu mang một tính cách trưởng thành và khá điềm đạm mà ít dòng vang có được.

Những món ăn có thể kết hợp được với dòng vang này để mang đến hương vị tuyệt vời nhất trong quá trình thưởng thức vang như: Những món ăn giàu protein như thịt bò, nước sốt nụ bạch hoa, chocolate tráng miệng và đặc biệt là món cá nướng. Thưởng thức ly rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho các bạn trong những bữa tiệc nhẹ nhàng cũng như trong những bữa ăn của gia đình sum họp.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Saint Christoly

Rượu được sản xuất ra với kỹ thuật tiên tiến, những trái nho sẽ được thu hoạch vào cuối tháng tám và sang đầu tháng chín để đảm bảo được độ tươi ngon và hấp dẫn nhất của nho.

Quá trình lên men rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi lớn với thời gian ít nhất là 6 tháng để làm cho rượu được lão hóa, hết thời gian đó họ lại chuyển rượu sang những thùng thép không gỉ. Trong suốt quá trình sản xuất rượu mọi công đoạn đều được đảm bảo giám sát và quản lý một cách nghiêm ngặt nhất đảm bảo đúng theo quy định đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658