Rượu Vang Kelin Constantia Red Constantia WO

Rượu Vang Kelin Constantia Red Constantia WO

GIÁ THAM KHẢO:

1.435.000

Mã sản phẩm :
WH-1.750-24H

Xuất xứ:

Nam Phi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Petit Verdot

Syrah


Sở hữu một màu đỏ ruby đẹp mắt cùng hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây đen, rượu vang Kelin Constantia Red Constantia WO đã tạo ra được danh tiếng cho dòng rượu vang đỏ đến từ đất nước Nam Phi. Rượu được làm ra từ 4 giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Shiraz, Petit Verdot và Malbec với nồng độ 14,5%.

Xem thêm toàn bộ:Rượu Vang Nam Phi

Rượu vang Kelin Constantia Red Constantia WO

Giới thiệu về rượu vang Kelin Constantia Red Constantia WO

Với vị trí nằm trên ngọn đồi Cape Town cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, nhà máy sản xuất rượu Klein Constantia – nơi làm ra loại rượu vang đỏ này đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đất nước Nam Phi mỗi năm xuất khẩu ra thị trường thế giới nhiều dòng rượu vang khác nhau nhưng rượu vẫn luôn là loại rượu được mọi khách hàng say mê thưởng thức.

Loại rượu này có nồng độ 14,5% cùng lượng tannin cân bằng, cấu trúc hài hòa hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức sự trải nghiệm về hương vị một cách chân thực, sống động nhất.

Với mức giá hợp lý so với một số loại rượu vang đỏ khác nên có thể thỏa mãn được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang Kelin Constantia Red Constantia WO

Là loại rượu vang được làm ra từ sự kết hợp của 4 giống nho là Cabernet Sauvignon, Shiraz, MalbecPetit Verdot được trồng ở vùng nho Stellenbosch của Nam Phi nên rượu không chỉ có được màu sắc đẹp mắt với màu đỏ ruby sang trọng, quý phái mà còn có hương thơm cực kỳ phong phú.

Sự kết hợp của các loại trái cây đen chín mọng cùng hương thơm thanh thoát của mùi gỗ đàn hương sẽ được bừng tỉnh ở bên trong vòm miệng của bạn ngay khi ngụm rượu đầu tiên được uống vào.

Tiếp sau đó là sự mềm mại, mượt mà của chất vang mịn cùng dư vị đậm đà được lắng đọng bên trong cổ họng của bạn, góp phần làm cho hương vị của rượu được lan tỏa mãnh liệt hơn.

Rượu nên được thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu và cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

Phương thức sản xuất rượu vang Kelin Constantia Red Constantia WO

Do sử dụng đến 4 giống nho để làm ra chai rượu vang này nên trong quá trình thu hoạch những trái nho cần phải được hái một cách cẩn thận. Sau đó chúng sẽ được phân loại cẩn thận để lựa chọn ra được những trái chín có chất lượng ngon nhất rồi đem đi ép nước.

Nước nho ép sẽ được thực hiện quá trình lên men trong thùng gỗ sồi trong một khoảng thời gian nhất định. Tiếp theo rượu sẽ được ủ tiếp 12 tháng cho đến khi trưởng thành hoàn hảo sẽ được chắt lọc và đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658