Rượu vang Hommage a Roger Bouey

Rượu vang Hommage a Roger Bouey

GIÁ THAM KHẢO:

630.000

Mã sản phẩm :
TTTL-652-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Hãng sản xuất:

Maison Bouey

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Pháp là một đất nước đầy lãng mạn và thơ mộng, từ người đến cảnh vật đều làm say đắm lòng người. Nếu có 1 triệu đồng trong tay ngay bây giờ, bạn nên làm gì để cảm nhận về nước Pháp rõ nhất ngay tại Việt Nam? Câu trả lời cho bạn là hãy thưởng thức rượu vang Hommage a Roger Bouey. Chỉ với giá 652.000 đồng, bạn có thể nhâm nhi chai rượu 75cl từ vùng sản xuất rượu nổi tiếng Bordeaux với vị rượu ngâm ủ từ 2 giống nho đặc trưng: 10% Cabernet Franc và 90% Merlot.

Rượu vang Hommage a Roger Bouey

Giới thiệu về rượu vang Hommage a Roger Bouey

Thành tựu trong ngành sản xuất rượu của đất nước Pháp luôn được cả thế giới ngưỡng mộ. Rượu là một trong số những loại rượu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

Nếu nói nước Pháp là lãng mạn, là thơ mộng thì rượu của Pháp chính là sự ngọt ngào, say mê. Thưởng thức rượu cũng như bạn đang cảm nhận hương vị của Pháp trên đầu lưỡi.

Đặc điểm của rượu vang Hommage a Roger Bouey

Ngồi nhâm nhi một cốc rượu vang này màu đỏ đậm đẹp mắt của nó khiến bạn say mê. Cùng lúc đó, hương thơm từ các loại trái cây đa dạng thoàng qua cánh mũi,, nào là táo, dứa, lê, socola và vani. Đồng thời, kết cấu tannin rất nhẹ nhàng, mịn màng kết hợp với nhau tạo nên dư vị tuyệt hảo trên đầu lưỡi. Uống rượu là một quá trình mà bắt đầu rất ngọt ngào, kết thúc đầy sảng khoái và dư vị hoàn hảo khó quên.

Tâm huyết và niềm say mê của nhà sản xuất rượu Maison Bouey là tiền đề để rượu có thể hình thành và phát triển lâu dài cho đến ngày nay. 2 giống nho đặc trưng của Pháp với tỷ lệ pha chế hoàn hảo: 90% Merlot, 10% Cabernet Franc từ vùng Bordeaux nổi tiếng về rượu vang chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Chất lượng rượu tuyệt hảo cùng giá cả phải chăng 652.000 đồng/chai 75cl luôn làm những tín đồ yêu rượu vang mê đắm.

Quy trình sản xuất rượu vang Hommage a Roger Bouey

Rượu được sản xuất bằng kỹ thuật làm rượu truyền thống của người Pháp.

Những trái nho tốt nhất được chọn ra, thu hoạch 100% bằng tay, vận chuyển nơi sản xuất bằng sự khéo léo, cẩn thận của nhân viên, không để nho bị dập nát.

Những trái nho được sơ chế và lên men, ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.

Sau thời gian ủ, chúng được chuyển sang thùng khác làm từ thép không gỉ.

Cuối cùng đem đóng chai và cung cấp ra ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658