Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés

Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés

GIÁ THAM KHẢO: 

55.000.000

Mã sản phẩm :
MH1-55000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Khi nhắc đến những chai rượu vang cao cấp thượng hạng của Pháp thì không thể không lựa chọn chai Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés. Rượu là một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội dễ dàng để thưởng thức.

Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés

Thông tin về Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14-16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Château Margaux Premier Grand Cru Classés

Sự đẳng cấp có trong hương vị chai rượu vang là một yếu tố quan trọng để khẳng định được giá trị xứng tầm của chai vang này trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay.

Có thể nói nhà sản xuất đã rất thành công khi làm nên một chai vang lịch sử đến như vậy. Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu một bước ngoặt phát triển của nhà sản xuất để mang đến cho con người một dòng vang quý giá có một không hai này.

Thưởng thức chai rượu vang, bạn như bị rung động ngay từ khi chai vang bật nắp. Chúng có sức cuốn hút ghê gớm đến lạ kỳ bởi những giá trị bên trong hương vị của vang. Hương thơm ấy là sự tổng hòa có trong hương vị của giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot cùng với hương thơm của những trái cây chín mọng khác như anh đào, mận chín. Đặc biệt trải qua quá trình ngâm ủ lâu năm, vang còn chứa đựng được thứ hương thơm đậm đà quyến rũ của thân cây gỗ sồi.

Mang nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 13%, chai rượu vang đảm bảo được cấu trúc cân bằng cùng với lượng tannin mịnh màng êm ái. Sự góp mặt của chai rượu vang sẽ là những mòn quà biếu tặng vô cùng quý giá đồng thời mang đến cho con người giá trị tinh thần đặc biệt.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658