3.510.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Gerard Bertrand
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Mourvedre
Syrah
Được sản xuất từ thương hiệu Gerard Bertrand nổi tiếng của vùng Languedoc ở nước Pháp,Rượu Vang Gerard Bertrand L’Hospitalitas luôn nhận được sự yêu mến lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng trên khắp thế giới. Rượu được làm nên từ giống nho Shiraz và Mourvedre với nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Là một trong những loại rượu vang đỏ được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Gerard Bertrand – thương hiệu đã từng được nhận danh hiệu “Nhà sản xuất rượu vang đỏ 2012” trong cuộc thi Rượu vang quốc tế tổ chức tại London, Rượu đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng.
Với nồng độ 13% cùng lượng tannin căng đầy, chất vang sánh đã tạo nên được một cấu trúc rượu vang hoàn hảo, khiến cho người thưởng thức không thể quên được hương vị tuyệt vời của loại rượu này.
Mặc dù mức giá tương đối cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đẳng cấp của hương vị đã mang đến sự khác biệt cho loại rượu này.
Giống nho chính được sử dụng để làm ra chai rượu vang này đó là Syrah và Mourvedre được trồng ở vùng Languedoc nên có độ ngọt ngào và đậm đà đặc trưng. Bên cạnh đó lại được kết hợp với phương thức sản xuất rượu theo kiểu truyền thống nên rượu lại càng có chất lượng hoàn hảo, có thể làm hài lòng được mọi khách hàng khi thưởng thức.
Rượu có mùi hương phức hợp mạnh mẽ được hình thành từ nhiều loại trái cây chín mọng, nên ngay từ khi đưa lên ngửi bạn đã cảm nhận được sự quyến rũ của hương vị tinh tế này.
Và ngay sau khi uống ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ thấy được sự sống động của hương vị chảy trong khoang miệng, từ vị ngọt ngào đến đậm đà rồi đến vị dịu nhẹ của gỗ sồi. Mọi hương vị được kết hợp hài hòa với nhau và lắng đọng thật sâu bên trong cổ họng.
Do thuộc dòng rượu vang đỏ nên Rượu khá phù hợp để thưởng thức cùng một số món ăn kiểu Âu như các loại phô mai hoặc các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…
Còn nếu bạn là người thích thưởng thức rượu vang cùng các món ăn của Việt Nam thì nên chọn các món được chế biến từ thịt thú rừng như thịt nai, thịt nhím, thịt cầy…
Bạn nên chú ý bảo quản Rượu ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ C trước khi thưởng thức.