1.015.200₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Quý vị có biết rằng để có được sự thành công cho một bữa tiệc ngoài việc bữa tiệc xuất hiện nhiều đồ ăn ngon còn phải được tô điểm bởi một loại đồ uống hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị và mang lại một sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Nếu quý vị còn chưa biết lựa chọn loại đồ uống nào bữa tiệc của gia đình mình thì Rượu Vang Castello Banfi Rosso Di Montalcino là một sự lựa chọn không hề tồi quý vị nhé.
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Tuscany
► Nhà sản xuất: Castello Banfi
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Sangiovese
► Nồng độ: 13,5 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt nướng, thịt bò, thịt bê, các món thịt với nước sốt, phô mai mềm, pho mát
► Quy cách: 6 chai/thùng
Quý vị khách hàng nếu như yêu mến rượu vang của Ý chắc chắn không thể nào quên được hương vị tuyệt vời của loại vang này. Vang có màu đỏ ruby cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Sự kết hợp hoàn hảo của nho Sangiovese cùng các loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào đen, blackberry, việt quất cũng đem đến sự sánh mịn, ngọt ngào cho vang vì thế quý vị nếu có cơ hội tiếp xúc với vang chắc chắn sẽ không thể kìm lòng và chắc chắn muốn thưởng thức vang ngay lập tức.
Vang được ngâm ủ trong những chiếc thùng thép không gỉ từ 7 đến 10 ngày, ngoài thùng thép không gỉ nhà sản xuất còn lựa chọn thêm thùng gỗ Horizon để ủ vang. Sau đó chúng tiếp tục được lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 10 – 12 tháng và ổn định trong chai vài tháng rồi mới được đem đi tiêu thụ.
Vang để lại sự lan tỏa mạnh mẽ, lắng đọng và một hậu vị dài lâu với vị đắng nhẹ, một chút chát và sự ngọt ngào khi quý vị trải nghiệm hương vị của vang. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh môi trường ẩm ướt hoặc quá nóng.