310.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
Deakin Estate
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Deakin Estate Cabernet Sauvignon là chai rượu đỏ của hãng Deakin Estate – Australia dành được nhiều giải thưởng,lời khen, nhiều đánh giá có cánh nhất vùng Tây Bắc Victoria. Rượu được sản xuất từ các trái nho Cabernet Sauvignon thuộc các vườn nho Murray Darling với nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Vẫn như những chai rượu đỏ truyền thống khác, nho là nguyên liệu chính được sử dụng để làm rượu. Nhưng ở chai vang úc này thì đó là những trái nho Cabernet Sauvignon thơm ngon – giống nho nổi tiếng thứ hai ở vùng Victoria chỉ đứng sau Shiraz. Giống nho ấy được trưởng thành trên đất phù sa màu mỡ, hài hòa làm nên môi trường hoàn hảo phát triển những trái nho chất lượng.
Chẳng khác gì so với các dòng Deakin Estate đỏ khác, Rượu mang tới mùi thơm hào phóng, sáng nhoáng cùng vị ngon lưu lại mặn mà nhưng vẫn mịn màng, quyến rũ cho người thưởng thức.
Rượu được tạp chí Winestate Magazine đánh giá là một loại rượu vang mang hương vị rượu trái cây dễ uống, mùi hương của của các loại trái cây đã kích thích khứu giác. Đó là hương vị đến từ quả mận đen, quả cherry kết hợp cùng với anh đào, mâm xôi phảng phất hương vị quế, hương vanilla ấm áp.
Cấu trúc rượu cân bằng hài hòa trong vị tannin đằm thắm mang đến cho chai vang này một màu đỏ đậm ấn tượng – màu của ánh sáng, của hy vọng và của niềm tin đang tỏa sáng, đang trực trào trong tâm hồn mỗi con người.
Với nồng độ cồn trong rượu đạt ở mức 13.5% hòa hợp, cân bằng, tinh tế của các loại hương hoa mang đến cho bạn cảm giác mềm mượt, đam mê. Vị hoa quả dồn dập, hương thơm nhiều tầng nối tiếp nhau khi uống 1 ly rượu vang này khiến bạn cảm nhận như lạc vào một khu vườn chỉ có hương thơm của các loại hoa, các loại quả vùng biển Thái Bình Dương.
Bạn có thể lựa chọn rượu như một món ăn khai vị nhằm gợi mở những gì hấp dẫn vốn có trong những bữa tiệc, cũng có thể sử dụng rượu như một món tráng miệng thế chỗ cho hoa quả bởi trong rượu đã tồn tại hương thơm nhiều tầng của hoa, của quả.
Hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C kết hợp cùng với các món nướng, món bò bít tết hoặc phô mai trưởng thành để tăng thêm hương vị vốn có trong vang. Lưu ý: Cần bảo quản rượu vang trong điều kiện môi trường khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.