390.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Siegel
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Siegel Special Reserve Merlot là loại rượu vang có xuất xứ từ Colchagua Valley – Chile, đất nước nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất, chế biến rượu vang. Rượu vang Siegel Special Reserve Merlot có hương vị, chất lượng tuyệt hảo được làm từ giống nho Merlot, rượu có nồng độ cồn 14%
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chile là đất nước có vị trí địa lý rất đặc biệt với hình dáng dài hẹp và tiếp giáp với biển Thái Bình Dương ở phía Tây, được che chắn ở phía đông bởi dãy núi Andes. Chính vì vậy nơi đây có điều kiện vô cùng đặc biệt về khí hậu cũng như là thổ nhưỡng, là sự kết hợp giữa vùng cao nguyên và đồng bằng nhiệt đới. Do đó, các giống nho làm rượu vang được trồng ở Chile luôn mang đến hương vị đặc biệt có một không hai, với vị thanh, chát của nông sản vùng cao nguyên hòa quyện cùng vị ngọt, béo của trái cây vùng đồng bằng nhiệt đới. Điều này đã tạo nên thương hiệu, chất lượng cho rượu vang Chile.
Rượu được sản xuất bởi hãng Siegel, là loại rượu vang chất lượng, danh tiếng nhất của Chile. Rượu đã được bầu chọn 91 điểm James Suckling, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
Siegel Special Reserve Merlot có màu đỏ ruby rất đẹp và tinh tế. Đây là loại rượu vang được làm từ giống nho Merlot. Giống nho đã tạo ra hương vị mềm mại, ngọt ngào phối hợp tinh tế với vị cay nồng quyến rũ cho loại rượu vang này. Rượu còn có hương thơm tinh khiết, nồng nàn từ hương thơm của anh đào, tiêu đen, café và mùi hương của gỗ sồi.
Với nồng độ cồn 14% và kết cấu tannin tròn trịa, vững chắc tan ngay trong vòm miệng đã mang lại chất vị lôi cuốn, đậm đà nơi đầu lưỡi của thực khách.
Rượu rất phù hợp để sử dụng với các món ăn có nguồn gốc từ châu Âu hoặc Nam Mỹ như thịt cừu nướng ướp muối, gà hầm tiêu Chile, thịt cừu nướng sốt phômai Pháp, tôm hùm nướng,…
Đặc biệt với hương vị thơm ngon của mình loại rượu vang này còn có thể được sử dụng làm gia vị, nước sốt tẩm ướp cho các món ăn như thịt gà nướng, bò bít tết, sườn cừu nướng ướp rượu vang hoặc các món rau trộn.
Để sử dụng loại rượu vang này với chất lượng tốt nhất bạn nên bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp lạnh trong các thùng đựng rượu từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trước khi dùng.