550.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Maison Bouey
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Trong bộ sưu tập những chai rượu ngon của nhà rượu Maison Bouey người lựa rượu không thể không quen thuộc với cái tên rượu vang Chateau Arnaud Jouan. Đạt Huy chương vàng tại Challenge International Du Vin 2014 rượu có nồng độ 13%. Được sản xuất từ vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nước Pháp, rượu là sự kết tinh màu sắc, hương vị của ba giống nho thành viên là Merlot, là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Điểm cộng không thể không kể đến của rượu vang Chateau Arnaud Jouan là ở một thiết kế chai sang trọng, lịch sử. Cùng với đó là hương thơm ngọt ngào, nồng nàn của các loại quả chín làm cho rượu khoác cho mình chiếc áo với màu tươi mới, truyền thống mà hiện đại.
Có xuất xứ từ vùng trồng nho Bordeaux, nhà rượu đã lựa chọn ba giống nho nổi tiếng nước Pháp mang tiếng tăm lan ra cả thế giới là nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc làm nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu hoàn hảo chiều lòng được cả những tín đồ rượu vang khó tính nhất bởi trong rượu là sự tồn tại hài hòa của hương hoa, vị quả.
Phá cách trong một cơ thể rượu vang Chateau Arnaud Jouan là một tính cách mạnh mẽ của một màu đỏ ruby đậm đà, ấn tượng, màu đỏ của ánh sáng niềm tin, ánh sáng hy vọng tỏa ra từ chính những trái nho đạt đến độ chín đẹp, dậy mùi thơm của các loại trái cây như mận chín, anh đào đậm vị hương các loại hoa hồng và vị cay của hạt tiêu đen thoảng chút hương gỗ xưa gợi ý bạn nhớ đến mùi cam thảo, tuyết tùng… Tất cả cùng thu mình góp mặt trong một chai vang nhỏ xinh đầy hấp dẫn.
Ngay ở lần đầu khám phá rượu bạn sẽ cảm nhận được những tầng hương vị khác nhau. Ban đầu là vị cay xộc thẳng lên mũi, đến vị ngọt vừa, chát đủ đọng lại ở miệng. Những giây tiếp sau đó bạn như được hâm nóng với ly rượu có nồng độ cồn trưởng thành 13% và cuối cùng đọng lại trong tâm hồn là vị dễ chịu, sảng khoái làm bạn muốn lưu giữ mãi mãi, dài lâu sau.
Đến mùa thu hoạch, nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng đến từng trái nho nhằm chọn ra những trái nho ngon nhất, đạt chất lượng nhất mang làm rượu. Để có được một chai vang thành phẩm, được dán nhãn và mang bán ra thị trường thì rượu đã phải trải qua một khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng lên men trực tiếp trong những chiếc thùng gỗ sồi, tiếp tục lão hóa trong chai thủy tinh 12 tháng để đạt được màu sắc tự nhiên và hương vị thuần khiết nhất.
Còn gì thú vị hơn, thích hợp hơn khi mời nhau ly rượu vang này trong những buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè, đồng nghiệp, những buổi sum họp gia đình để cho niềm vui được trọn vẹn. Rượu cũng có thể sử dụng làm quà tặng, quà biếu trong những dịp lễ tết quan trọng. Hãy sử dụng rượu ở nhiệt độ 15 – 18 độ C kết hợp cùng các loại thịt đỏ, các món nướng, xúc xích hoặc phô mai trưởng thành.