330.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Syrah
Nước Pháp hiện là trung tâm sản xuất, tiêu dùng rượu vang của châu Âu. Các loại rượu vang Pháp luôn mang sự lãng mạn, cùng hương vị quyến rũ ngọt ngào cho người uống. Rượu vang Haut Fontaniels Languedoc là loại rượu vang nổi tiếng đến từ nước Pháp, rượu có nồng độ cồn 13,5% được làm từ những giống nho Grenache, Syrah.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Pháp là trung tâm rượu vang của châu Âu, với những vùng đất trồng nho vang, sản xuất rượu vang hàng đầu châu Âu và thế giới như Bordeaux, Montpellier, Languedoc,…Các vùng đất này từ thời cổ đại đã là nơi các quý tộc người La Mã thực hiện trồng trọt, lai tạo các giống nho làm rượu vang ngon nhất được lấy từ vùng Địa Trung Hải. Khai sinh ra ngành trồng nho và sản xuất rượu vang của Pháp ngày nay. Chính vì vậy các loại rượu vang của Pháp luôn mang tới chất lượng, hương vị cao cấp nhất.
Haut Fontaniels Languedoc là loại rượu vang được sản xuất tại vùng Languedoc, vùng đất chuyên trồng rượu vang nổi tiếng ở miền Nam nước Pháp. Loại rượu vang này mang trong mình những hương vị, phương pháp chế biến rượu vang truyền thống của nước Pháp, nó chính là biểu tượng cho hương vị, chất lượng nổi tiếng của các loại rượu vang Pháp.
Haut Fontaniels Languedoc được sản xuất từ giống nho Grenache, Syrah mang đến sắc đỏ kết hợp cùng màu tím cho loại rượu vang này. Rượu có hương vị pha trộn giữa vị ngọt, pha chút cay nồng cùng với vị chát đặc biệt mang đến sự lôi cuốn mạnh mẽ cho người uống. Rượu còn mang hương vị chua, tinh khiết từ các loại trái đậm màu (nho đen, mâm xôi), kết hợp cùng hương vị nồng ấm của các loại gia vị và cam thảo.
Rượu có nồng độ cồn 13.5% cùng kết cấu tannin hài hòa, tinh tế mang đến cảm giác đậm đà, thơm ngon ngay trên đầu lưỡi, vòm họng của bạn. Mang đến hương vị nồng nàn, thanh khiết đến giọt rượu cuối cùng cho bạn.
Rượu rất thích hợp để dùng cho các món ăn có gốc Âu như ngỗng quay, thịt cừu nướng, súp,…hoặc các món gốc Á như cơm chiên dương châu, gà nướng muối ớt. Đặc biệt loại rượu vang này khi kết hợp với các món ăn của Pháp như bánh mì, phô mai, thịt bò sẽ rất thơm ngon, đậm đà.
Bạn còn có thể sử dụng các loại làm các loại nước sốt, gia vị ướp cho các loại món ăn như thịt cừu sốt rượu vang, rau trộn,… Ướp lạnh rượu trước khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để thưởng thức rượu với hương vị thơm ngon, chất lượng nhất.