Rượu Vang Christophe Grandmougin Marissou Rully 1ER Cru

Rượu Vang Christophe Grandmougin Marissou Rully 1ER Cru

GIÁ THAM KHẢO:

1.572.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.572.300
Mã sản phẩm :
UPPV-1747-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Trong các quốc gia phát triển ngành công nghiệp sản xuất rượu vang có một quốc gia hàng năm đóng góp rất nhiều sản phẩm vang từ bình dân đến cao cấp cho thị trường thế giới chính là nước Pháp. Và có một loại vang của quốc gia này luôn xuất hiện trên bàn tiệc của nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới đó chính là Rượu Vang Christophe Grandmougin Marissou Rully 1ER Cru.

Thông tin về Rượu Vang Christophe Grandmougin Marissou Rully 1ER Cru

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Christophe Grandmougin

Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt gia cầm, bánh mỳ kẹp thịt, hải sản

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Christophe Grandmougin Marissou Rully 1ER Cru

Không dễ gì loại rượu vang này được các chuyên gia đánh giá với số điểm lên tới 88/100 điểm, làm được điều này rượu phải có một chất lượng tốt và một mức giá phù hợp với túi tiền khách hàng. Nguyên liệu chính để sản xuất vang là từ giống nho nổi tiếng Chardonnay, đây là giống nho đặc biệt, chất lượng tốt chuyên sử dụng để sản xuất ra nhiều loại vang trắng hảo hạng của Pháp. Bên cạnh quả nho, rượu còn có sự kết hợp của nhiều loại trái cây tươi và một số nguyên liệu khác có thể kể đến như quả cam, chanh, bưởi, lê, hương hoa, hương da thuộc, hương gỗ sồi tạo nên một sự lan tỏa, làm sống lại sự sảng khoái và khơi lên vị ngon cho các món ăn mà bạn sắp thưởng thức.

Rượu có nồng độ cồn là 14 %, được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, hương thơm sống động, tanin mềm mại, cấu trúc cân bằng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị những cuộc vui tuyệt vời vào dịp cuối tuần, lễ tết bên mâm cơm sum họp của gia đình. Là dòng vang được đánh giá là nhẹ nhàng, tươi ngon rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng kể cả phụ nữ và trẻ em vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu, dành tặng cho người thân và gia đình bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658