1.500.000₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Petaluma Yellow Label Shiraz là dòng vang được sản xuất theo số lượng có hạn, chúng không xa lạ gì với nền rượu vang nước Úc nhưng lại mang đến trải nghiệm khác lạ khiến cho người dùng bị thu hút và lôi cuốn ngay từ những giọt đầu tiên. Vang có xuất xứ Australia do nhà sản xuất Petaluma tạo nên, được làm từ giống nho Shiraz và sở hữu nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC
Petaluma Yellow Label Shiraz là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% giống nho Shiraz. Không chỉ ở Úc, giống nho này còn được dùng để làm rượu vang ở nhiều nước khác. Đó là những nước sản xuất rượu vang nổi tiếng không kém gì Úc như Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Chi-lê.
Chai vang có thiết kế thân chai nhỏ nhắn và thanh mảnh mang đặc trưng của rượu vang Úc. Đồng thời rượu vang được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi để phát triển các hương vị trái cây rừng và mùi hương mocha, dẫn đến một loại thức uống phong phú và thanh lịch làm cho chai rượu vang trở thành một sản phẩm lý tưởng để bỏ vào giỏ quà tết hay các dịp lễ quan trọng.
Petaluma Yellow Label Shiraz được làm từ những trái nho Shiraz ngon nhất, rượu được lòng thực khách nhờ hương vị thơm ngon và dễ uống, và đặc biệt vang gây ấn tượng với làn rượu màu đỏ đậm quyến rũ.
Hương vị của vang nổi bật với quả mọng, hoa hồng, hoa violet. Thực khách sẽ còn cảm nhận được hương cà phê và cacao sang trọng bên trong cơ thể chúng. Rượu để lại hậu vị tốt, tannin êm mượt và cấu trúc chắc với nồng độ 14%.
Vang có kết thúc mạnh mẽ mà êm ái, thể hiện cấu trúc xuất sắc. Hậu vị của rượu lâu dài, đậm đà khó quên. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một chai vang đỏ có hương vị ngon lành mà lại dễ chịu.
Petaluma Yellow Label Shiraz chắc chắn sẽ không làm các thực khách thất vọng. Hương vị linh hoạt của chúng rất dễ dàng kết hợp với các món bít tết, phô mai, rau củ hầm, thịt nướng… Bữa tối sẽ thêm hoàn hảo với vang cao cấp Petaluma Yellow Label Shiraz.
Và cũng như bao loại vang đỏ thượng hạng khác, để cảm nhận những giọt rượu tinh túy nhất, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và đừng quên lựa chọn cho mình những chiếc ly thủy tinh đế cao tiêu chuẩn để có thể cảm nhận trọn vẹn sự sánh quyện vô cùng hấp dẫn của làn rượu.