1₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Nhìn ly rượu vang Chateau L’Escart Bordeaux Superieur lấp lánh sang trọng dưới ánh nến lãng mạn, bạn khó thể tưởng tượng bên trong chất vang ấy là cả một thế giới sinh hóa đang chuyển động không ngừng nghỉ. Chai vang tuyệt vời này ra đời ở vùng Bordeaux Superieur thuộc nhà vang Chateau, vang được làm từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot đặc biệt, mang nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Một điều góp phần tạo nên sự lôi cuốn cho chai Chateau L’Escart Bordeaux Superieur chính là ở thiết kế của vỏ chai màu đen tuyền khá đơn giản mà vẫn toát lên sự sang trọng, tinh tế. Chắc chắn rằng chai rượu vang này hoàn toàn có thể chinh phục được ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Thưởng thức rượu vang không chỉ có giá trị là một món ăn tinh thần mà khi bạn có thể kết hợp được chúng với nhiều món ăn khác nhau mà nó còn có tác dụng mang đến cảm giác thoải mái thư giãn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.
Rượu hiện lên trước mắt người nhìn với chất rượu sóng sánh quyến rũ màu đỏ ruby, gợi nhớ đến mùi hương tuyệt vời của các thớ gỗ sồi tự nhiên mà nó đã được ủ qua. Hương vị của vang phong phú, phức tạp và tròn đầy trong cổ họng cho biểu hiện của một rượu vang hoa quả đích thực với ghi chú tuyệt vời của dâu đen ngọt ngào đầy khêu gợi. Với việc vang sở hữu nồng độ cồn hoàn hảo là 13% cũng là yếu tố sẽ giúp người uống dễ dàng thích nghi, ngay cả những người mới thưởng thức rượu vang lần đầu cũng không dễ bị say.
Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được chính là cảm giác khô ở miệng sau khi nhấp một ngụm vang đầu tiên, đó là nhờ công của chất tannin giúp tạo cảm giác để bạn thấy được chất rượu luôn sóng sánh. Trong một ly rượu vang Pháp ấy có hàng ngàn hợp chất sẵn sàng tạo phản ứng bất cứ lúc nào. Với hương thơm nhẹ nhàng tinh tế, loại vang này sẽ mang đến sự thoải mái, thư giãn tuyệt vời cho người thưởng thức.
Để thưởng thức rượu, bạn nên uống chúng và kết hợp với các ẩm thực được khuyên dùng như các loại thịt đỏ,các món ăn như thịt gia súc nước với một vài lát bí ngô và khoai tây sẽ giúp cho hương vị của rượu vang này thêm tròn vị. Đồng thời, vang được khuyên dùng nên uống ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Nếu như không dùng hết trong lần đầu tiên thì bạn nên để nó được bảo quản đúng cách ở ngăn mát tủ lạnh.