Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered

Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
AWH-750-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered sẽ mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận vô cùng tuyệt vời và mới mẻ. Các bạn đã có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này hay chưa? Nếu chưa từng thì hãy cùng mình tìm hiểu về dòng vang này thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered

Thông Tin Về Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Peter Mertes

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Dunkelfelder – Cabernet Mitos

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Peter Mertes Black Star Paflz Unfiltered

Một chai rượu vang muốn thu hút được sự chú ý của người thưởng thức thì trước hết chai vang đó phải đảm bảo được tính thẩm mỹ ngay từ hình thức bên ngoài cũng như chất lượng vang bên trong chúng.

Chai vang này cũng vậy, chúng đáp ứng được những yêu cầu căn bản nêu trên. Sở hữu một mức giá tương đối rẻ chỉ chưa đến 700 nghìn đồng. Nhưng vang hội tụ được đầy đủ những yếu tố cơ bản nhất đảm bảo một chất lượng vang hoàn hảo chưa từng có.

Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho đó là Dunkelfelder – Cabernet Mitos phối kết hợp với nhau để tạo nên dòng rượu vang này. Do đó vang hội tụ được hương thơm từ giống nho cũng như hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác.

Trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ, vang luôn đảm bảo được thứ hương vị đậm đà và tươi mới nếu như các bạn biết cách thưởng thức vang. Do vậy đừng ngần ngại mà không tự thưởng cho mình một chai vang thơm ngon tuyệt hảo này các bạn nhé.

Lựa chọn rượu vang sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bữa tiệc đông người như tiệc cưới hỏi, tất niên và liên hoan nhân sự kiện đặc biệt nào đó. Bởi vang có thể sẽ làm cho bầu không khí của bữa tiệc ấy trở nên nhộn nhịp tưng bừng hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658