Rượu La Quinta Luna Ratafià

Rượu La Quinta Luna Ratafià

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
24HWPL1-850

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Brandy

Nồng độ:

21 %

Dung tích:

700 ML

Giống nho:

Montepulciano


Trở thành thức uống khá phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, chai Rượu La Quinta Luna Ratafià luôn làm nên sự đổi mới trong phương pháp sản xuất rượu vang thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta được tiếp cận với dòng rượu hoa quả này xem chúng có gì khác biệt so với những chai rượu vang nhé quý khách hàng.

Thông Tin Chi Tiết Rượu La Quinta Luna Ratafià

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: D’Abruzzo

Hãng sản xuất: Di Camillo

Loại rượu: Rượu Brandy

Giống nho: Montepulciano

Nồng độ: 21%

Dung tích: 700 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu La Quinta Luna Ratafià

Di Camillo tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Ý. Những sản phẩm rượu vang, rượu hoa quả khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được vị thế nhất đinh của mình trên thị trường. Và chính chai rượu hoa quả này đã khẳng định được điều đó. Trở thành một thức uống phổ biến trong những bữa tiệc, sản phẩm rượu hoa quả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng thưởng thức khác nhau bởi chất rượu tuyệt vời mà mức giá thành lại phải chăng và hợp lý. Rượu dễ uống trong mọi bữa tiệc, có thể là sự lựa chọn cho những buổi liên hoan, hội nghị khách hàng hay đơn giản là những bữa cơm gia đình quây quần bên nhau.

Sở hữu hương vị chanh đào và hương vị của nho Montepulciano, chai rượu hoa quả này đã chinh phục tất cả khách hàng dùng rượu một cách nhanh chóng. Kể cả những người sành rượu thì với họ chai rượu hoa quả này luôn được đánh giá rất cao. Sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà như mào đá quý hay màu của những cánh hoa anh đào, điều đó càng làm cho rượu trở nên mượt mà sóng sánh hơn so với bình thường phải không? Một dòng rượu hoa quả sẽ ngon hơn khi chúng được kết hợp thưởng thức đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn phù hợp dùng kèm với sản phẩm rượu này như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, một chút bánh ngọt thưởng thức đi kèm sẽ làm cho hương vị của rượu hoa quả trở nên du dương hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658