647.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Có nguồn gốc từ New Zealand, rượu vang Drylands Sauvignon Blanc được đánh giá là chai rượu trắng đáng uống để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức vang. Rượu được sản xuất chủ yếu từ giống nho Sauvignon Blanc, với nồng độ cồn đạt 13,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Không giống như những chai vang đỏ quyền lực, kiêu kỳ, thượng lưu. Rượu mang đến cho người thưởng thức một màu sắc mới mẻ, nhẹ nhàng, tươi mới, tràn trề sức sống, vẹn nguyên trong chính cơ thể vang.
Rượu mang trong mình sức mạnh cơ bản và tiêu biểu nhất của loại trái cây như lê, anh đào. Với giá thành không quá đắt so với những dòng vang khác, rượu sẽ mang đến một chất lượng hoàn hảo như ý muốn của tất cả các thực khách nói chung. Thật tuyệt vời cho sự lựa chọn thưởng thức trong buổi gặp gỡ bạn bè, giao lưu đồng nghiệp hay những bữa tiệc xum họp, gặp mặt gia đình.
Nhiều người vẫn suy nghĩ rằng rượu vang trắng thì nhất thiết rượu phải mang màu trắng. Nhưng không, suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng. Và chai vang này là một ví dụ vì nó sở hữu một màu vàng rơm quyến rũ, màu của niềm tin, của hy vọng, của tình yêu đang tỏa sáng trong một tâm hồn vang bay bổng, nhẹ nhàng, mềm mại.
Được làm từ giống nho trứ danh Sauvignon Blanc – giống nho có màu xanh lá cây nổi tiếng dùng để sản xuất rượu vang trắng. Chính vì thế mà rượu mang đến màu sắc của sự thanh mát, ngọt ngào, nhẹ nhàng đến tinh tế.
Hương vị đậm đà của rượu chịu ảnh hưởng nhiều của điều kiện nhiệt độ, khí hậu của New Zealand. Theo thời gian, tùy từng mùa, từng thời điểm mà vang mang những hương vị khác nhau. Có thể là vị của ớt chuông xanh, cũng có thể là vị của đào, của lê kết hợp cùng vị đậm đà mùi hương thanh nhã của hoa chanh, hoa bưởi. Rượu là một trong những chai rượu vang hảo hạng đầu tiên được được nhà sản xuất đóng chai bằng nắp kim loại.
Sở hữu một diện mạo thanh lịch đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ. Những trái nho đến mùa thu hoạch, được hái và lựa chọn cẩn thận bằng tay đem về nhà máy ép lấy nước nho. Sau đó trong một điều kiện nhiệt độ phù hợp nước nho được lên men trong những thùng gỗ sồi một thời gian dài, tiếp tục lão hóa trong chai trước khi mang ra thị trường.