Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

GIÁ THAM KHẢO:

890.000

Mã sản phẩm :
HHHD-925-24H

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Đá

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

8.5 %

Dung tích:

375 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang đá là loại rượu vang khai vị nổi tiếng thế giới vì khẩu vị tuyệt hảo, tính độc đáo trong quy trình sản xuất những giá trị tinh thần đặc biệt mà rượu có thể mang lại. Trong đó, Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink của Đức được tạo nên một cách rất đặc biệt từ những trái nho Chardonnay bị đóng băng khi vẫn đang còn trên cây nho. Nồng độ của vang khá thấp nhưng men cay nồng nàn và sự ngọt ngào  mà vang thể hiện khiến cho mọi bữa tiệc trở nên sang trọng và tinh tế như chính cái cách mà người ta đã làm ra nó.

Rượu có xuất xứ từ Kessler-Zink-Germany, hình thành đặc biệt từ giống nho Chardonnay và có nồng độ đủ khiến người thưởng thức bâng khuâng là 8.5%.

Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

Giới thiệu Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

Rượu vang đá này được làm từ giống nho Chardonnay. Rượu đã cho thấy một tính cách mạnh mẽ. Cùng với một cơ thể hài hòa, vang được sản xuất trên một sự cổ điển với một quy trình rất đặc biệt, điều đó giúp nó trở nên độc đáo trong phong cách. Hương thơm mà loại rượu tráng miệng này cung cấp vừa ngọt ngào, vừa sống động. Chính điều này này đã làm nên sự mới mẻ cho vang sản xuất từ nho Chardonnay.

Đặc điểm Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

Rượu mang lại những cảm nhận xuất sắc về một dòng rượu vang ngọt tráng miệng thượng hạng. Khi chúng trưởng thành từ 100% nho Chardonnay trong thùng gỗ sồi mới trong 12 tháng, những nét đẹp cổ điển pha một chút hiện đại được bộc lộ khá rõ ràng.

Vang tinh tế với màu vàng rơm nhẹ lấp lánh, hòa cùng hương vị của mơ, mật ong và chút gỗ sồi. Cùng nồng độ nhẹ 8.5%, vang để lại một điểm cuối tinh tế cùng hương thơm phát triển tốt trong điểm kết thúc.

Trong khoang mũi, những hương thơm nhẹ nhàng nhưng đầy sống động của đào trắng, chanh cùng hương mãng cầu kèm theo đó là lớp kem mịn màng từ sự lên men tự nhiên và căn khuấy. Tất cả cân bằng hoàn hảo với các chất khoáng điểm khuyết cùng gia vị của gỗ sồi.

Thưởng thức Rượu Vang Rheinhessen Chardonnay Kessler-Zink

Khác với các loại rượu cao cấp khác là càng để lâu càng ngon, Rượu ngon nhất khi là rượu mới nhất bởi hàm lượng Axit trong rượu cao nên khó để lâu được.

Những món ăn có thể dễ dàng kết hợp với rượu giúp vang phát triển thêm tiềm năng nên cùng với vị ngọt ngào, vang có một kết hợp với bánh phô mai, món ăn mặn. Đồng thời, đây cũng là một loại rượu hoàn hảo trong phong cách rượu tráng miệng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658