450.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon là loại vang hảo hạng được sản xuất tại xứ sở vang nổi tiếng của nước Argentina. Đây là một món quà tinh thần chất chứa nhiều tình cảm của nhà rượu Dona Paula dành tặng đến những trái tim yêu vang thế giới. Chai vang có xuất xứ từ Lujan de Cuyo- Mendoza, được làm từ nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14%.
Là chai rượu vang đỏ mang nhiều tâm huyết của nhà sản xuất Dona Paula, một trong những nhà máy sản xuất rượu vang cao cấp, được thành lập năm 1997 tại Mendoza, Argentina. Nhà máy sở hữu 100% các vườn nho chất lượng cao, được trồng ở những khu vực tốt nhất của đất nước. Tôn chỉ hoạt động của hãng là tôn trọng và hiểu biết về nơi xuất xứ của nho là cơ sở hướng dẫn việc xây dựng các loại rượu vang của nhà máy.
Rượu có màu đỏ ruby đậm quyến rũ và sâu sắc. Khi cảm nhận bằng mũi, rượu có mùi vị của tiêu đen, than chì và hương thơm của vỏ sò. Khi một vài giọt rượu tan trong miệng, chúng bộc lộ được vị trái cây chín mọng ngọt ngào cùng nồng độ tannin săn chắc nổi bật. Cấu trúc rượu tuyệt đẹp với nồng độ cồn 14% cùng lớp rượu đậm đà, mang đến cảm giác viên mãn và một kết thúc lâu dài. Nhẹ nhàng ở điểm mở đầu với hương vị trái cây và kết thúc đầy quyến luyến với tannin săn chắc và đậm đặc, Rượu chinh phục được cả những người thưởng rượu khó tính nhất.
Là một loại vang đỏ có hương vị hết sức độc đáo, rượu sẽ rất tuyệt vời khi được dùng chung với các món thịt đỏ được chế biến với nhiều loại gia vị, như thịt nướng, thịt hầm, các món xúc xích, thịt hun khói và phô mai trưởng thành. Và để cảm nhận trọn vẹn được hương vị của chúng như ý đồ mà nhà sản xuất Dona Paula tạo ra, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 14 ° – 16 ° C là lý tưởng nhất.
Rượu được tạo nên từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, được trồng từ năm 1998, ở độ cao 1.050 mét so với mực nước biển, nơi có khí hậu của ngày đêm ấm áp và mát mẻ. Những quả nho được thu hoạch vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Phải nhẹ rửa qua 1 lớp nước, quá trình ngâm để lên men được thực hiện trong môi trường lạnh để có thể giữ gìn mùi hương chính của nho. Việc ngâm sau quá trình lên men kéo dài từ 10 đến 15 ngày. Sau đó, quá trình lên men Malolactic xảy ra.